• ททท.บูมพัทยาสุดขีด..เตรียมเป็นเจ้าภาพร่วมงานส่งเสริมการขาย Thailand Travel Mart Plus 2018 !!!

  ททท.บูมพัทยาสุดขีด..เตรียมเป็นเจ้าภาพร่วมงานส่งเสริมการขาย Thailand Travel Mart Plus 2018 !!!

  ททท.บูมพัทยาสุดขีด..เตรียมเป็นเจ้าภาพร่วมงานส่งเสริมการขาย Thailand Travel Mart Plus 2018 !!!

  พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา ได้เปิดเผยว่า..วันนี้ (29 พ.ย. 60) เวลา 15.00 น. พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนางศรีสุดา วนภิญโญศักดิ์ รองผู้ว่าการด้านการตลาดเอเชียและแปซิฟิคฯ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานร่วมประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานส่งเสริมการขาย Thailand Travel Mart Plus 2018 โดยมีนายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี สมาชิกสภาเมืองพัทยา นางสาวสุลัดดา ศรุติลาวัณย์ นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายวสันต์ เต็มศิริพงษ์ นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นายกฤษณ์ จิระมงคล นายกสมาคมผู้บริหารงานอาหารและ เครื่องดื่มภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 242 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  งาน Thailand Travel Mart Plus 2018 เป็นงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยว มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพการขายแหล่งท่องเที่ยวและบริการทางการท่องเที่ยวของไทยในตลาดต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ประกอบการนำเที่ยวจากต่างประเทศได้รับความรู้และข้อมูลสินค้าบริการทางการท่องเที่ยวทั้งเก่าและใหม่ พร้อมทั้งมีโอกาสสำรวจแหล่งท่องเที่ยวศึกษากิจกรรมทางการท่องเที่ยวที่หลากหลายของไทย สนับสนุนบทบาทของประเทศไทยในกรอบความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงอีกด้วย

  โฆษกเมืองพัทยายังได้เสริมอีกว่า สำหรับงานส่งเสริมการขาย Thailand Travel Mart Plus 2018 นั้น จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 15 มิถุนายน 2561 ในพื้นที่เมืองพัทยา
  ซึ่งททท.กำลังสำรวจพื้นที่ โดยขอให้เมืองพัทยาและองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีเป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดงานในครั้งนี้
  โดยนายกเมืองพัทยาตอบรับที่จะร่วมเป็นเจ้าภาพเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาให้ไปสู่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวกว่า 1500 คน ที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเมืองพัทยาจะได้นำเสนอในโอกาสต่อไป.

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150