• สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทย ยกให้เมืองพัทยาเป็นเจ้าบ้านเปิดศึกปะทะชิงชัยนักยกลูกเหล็ก ในรายการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562

  สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทย ยกให้เมืองพัทยาเป็นเจ้าบ้านเปิดศึกปะทะชิงชัยนักยกลูกเหล็ก ในรายการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562

  วันนี้ (18 ธ.ค. 60) พลตํารวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เป็นประธาน
  ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562 โดยมีพลตรีอินทรัตน์ ยอดบางเตย ประธานที่ปรึกษาสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา คณะกรรมการสมาคมฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมปรึกษาหารือเตรียมจัดการแข่งขันฯ โดยพร้อมเพรียง ที่ ห้องประชุม 131 อาคารศาลาว่าการเมืองพัทยา โดยสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองพัทยา เป็นแห่งการท่องเที่ยวติดอันดับในภูมิภาค จึงได้ยกให้เมืองพัทยาเป็นเจ้าบ้านจัดการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน 2562 ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก พัทยา ชลบุรี ซึ่งคาดว่าการจัดการแข่งขันครั้งนี้ สามารถดึงเม็ดเงินเข้าสู่ท้องถิ่นได้อีกระดับหนึ่ง เพราะเป็นการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักรายการนี้ มีนักกีฬานักยกลูกเหล็ก จากทั่วทุกมุมโลก เดินทางเข้ามาร่วมศึกชิงชนะเลิศอย่างคับคั่งแน่นอน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการรองรับนักกีฬานานาชาติและผู้ติดตามที่จะมาเยือนการแข่งขันในแมตนี้ ได้รับความสะดวกสบาย ทั้งการอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับเป็นเจ้าบ้านในการจัดการแข่งขันกีฬายกน้ำหนักครั้งใหญ่นี้..

  ข่าว : นางสาวณัฐชา ไตรพิพัฒน์
  ภาพ : นายสมประสงค์ โภชน์พันธุ์
  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150