• วอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ยกทีมวิ่งแรลลี่การกุศลครั้งใหญ่ “PEA HAPPY RUN” ที่ แหลมบาลีฮาย พัทยา.. นักวิ่งแห่จองคิวเพียบ เพราะเป็นการวิ่งภาคค่ำชมวิวพัทยายามราตรีด้วย…!!!

  วอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ยกทีมวิ่งแรลลี่การกุศลครั้งใหญ่ “PEA HAPPY RUN” ที่ แหลมบาลีฮาย พัทยา.. นักวิ่งแห่จองคิวเพียบ เพราะเป็นการวิ่งภาคค่ำชมวิวพัทยายามราตรีด้วย…!!!

  วอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ยกทีมวิ่งแรลลี่การกุศลครั้งใหญ่ “PEA HAPPY RUN” ที่ แหลมบาลีฮาย พัทยา.. นักวิ่งแห่จองคิวเพียบ เพราะเป็นการวิ่งภาคค่ำชมวิวพัทยายามราตรีด้วย…!!!

  วานนี้ (18 ธ.ค.60) เวลา 10.30 น. พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา มอบหมายให้ พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา เป็นผู้แทนร่วมแถลงข่าวกิจกรรมวิ่งแรลลี่การกุศล “PEA HAPPY RUN” ณ ชั้น 1 อาคาร LED การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ โดยมีนายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางจิตรา เตมีศรีสุข ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์คนพิการการุณยเวศม์ และนายแพทย์ธานินทร์ สีวราภรณ์สกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นประธานแถลงข่าว ซึ่งมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน และยังมีดาราสาวชื่อดัง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เข้าร่วมวิ่งและร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย
  กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยความร่วมมือระหว่างการไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค ร่วมกับบริษัท เวิร์คพ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยเลือกเมืองพัทยาเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ระหว่างเวลา18.00-22.00 น. ณ พื้นที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา โดย พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า เมืองพัทยา รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งในแต่ละปีเมืองพัทยาสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้กว่า 7 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งสีสันและมีความหลากหลาย สามารถสนองตอบความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูหรามาตรฐานสากลระดับ 5 ดาว สภาพอากาศที่ดีเยี่ยม กิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำ ตลอดจนสถานบันเทิงยามราตรี และแม้ว่าการเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจและการลงทุนต่างๆ ที่เมืองพัทยาได้รับการพัฒนาจนกลายมาเป็นชุมชนเมืองที่มีบทบาทสำคัญต่อสังคม วัฒนธรรม และเศรษฐกิจของประเทศไทย หากแต่เมืองพญาก็ยังคงเอกลักษณ์และเสน่ห์ของความเป็นเมืองแห่งการพักผ่อนตากอากาศริมทะเลที่สวยงาม ผสมผสานกับความแปลกใหม่และทันสมัยของวัฒนธรรมที่แตกต่าง เมืองพัทยาจึงมีความพร้อมที่จะรองรับการจัดกิจกรรม PEA HAPPY RUN : Night Run ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ แหลมบาลีฮาย ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ขึ้นไปถ่ายภาพบริเวณ Pattaya City ด้านบน ซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของพัทยา เมืองพัทยายินดีให้ความร่วมมือกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคในทุกๆ ด้าน เพื่อให้กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นบรรลุเป้าหมายและเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและเมืองพัทยาต่อไป และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมการกุศลครั้งสำคัญนี้ได้ ซึ่งผู้สนใจยังสามารถสมัครผ่านระบบ online เป็นจำนวนมากแล้วได้ที่ : www.berving.com ค่าสมัครคนละ 200 บาท รายได้จากการสมัครทั้งหมด (โดยไม่หักค่าใช้จ่าย) มอบให้มูลนิธิ สถานสงเคราะห์คนพิการ บ้านการุณยเวศน์ เมืองพัทยา และโรงพยาบาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วย รางวัลการแข่งขันและของที่ระลึก – ผู้สมัครทุกคนจะได้รับเสื้อที่ระลึกและเหรียญรางวัล – ผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1-3 จะได้รับโล่รางวัล – ผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1-500 จะได้รับกระเป๋าผ้า – ผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 501-1,000 จะได้รับสายรัดข้อมือ – ลุ้นรับรางวัล ร่วมจับฉลากอีกมากมาย นอกจากนี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญได้ที่ บัญชี PEAHAPPY RUN เลขที่บัญชี 073-0-14568-9 ธนาคารกรุงไทย สาขา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค รับสมัครจำนวนจำกัด ที่ละ 2,500 คนเท่านั้น ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่www.facebook.com/Provincial.Electricity.Authority หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.081-987-6055

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150