• พัทยา ผนึกกำลังเตรียมความพร้อมต้อนรับกองทัพนักท่องเที่ยวแห่ล้นในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ยัน”พัทยาเคาท์ดาวน์” ที่แหลมบาลีฮาย ..จะสร้างสีสันตระการตาและประทับใจอย่างแน่นอน

  พัทยา ผนึกกำลังเตรียมความพร้อมต้อนรับกองทัพนักท่องเที่ยวแห่ล้นในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ยัน”พัทยาเคาท์ดาวน์” ที่แหลมบาลีฮาย ..จะสร้างสีสันตระการตาและประทับใจอย่างแน่นอน

  พลตำรวจตรี พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา ได้เปิดเผยว่า
  วันนี้(19 ธ.ค.60) เวลา 13.30 น.
  พลตำรวจตรีบัณฑิต คุณจักร์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ โดยมีนายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายธีรศักดิ์ จตุพงษ์ ผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง รักษาการหัวหน้าสำนักปลัดเมืองพัทยา พลตำรวจตรี พินิต มณีรัตน์ โฆษกเมืองพัทยา พันตำรวจเอกสุธี ทิพย์สุข ผู้ช่วยเลขานุการนายกฯ
  นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ผู้แทนจากสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เจ้าหน้าที่กองร้อยรักษาความสงบ อำเภอบางละมุง สภ.เมืองพัทยา ตร.ท่องเที่ยว รพ.มพย. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมพิจารณาเพื่อเตรียมพร้อมในด้านต่างๆ โดยพร้อมเพรียงกัน ที่ห้องประชุม 242 อาคารศาลาว่าการเมืองพัทยา ซึ่งมีนายณัฐพล ธีรวุฒิวรเวทย์ ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว นำเสนอรูปแบบของการจัดงานฯ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ณ แหลมบาลีฮาย
  โดยมีกิจกรรมหลักคือการแสดงของวงดนตรี3วงและการแสดงศิลปินนักร้องมีขื่อเสียงเพื่อนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่2018พร้อมการจุดพลุไฟหลากสี
  โฆษกเมืองพัทยา ได้กล่าวเสริมอีกว่า ทุกภาคส่วนพร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มีแนวโน้มว่าจะหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่มากขึ้นกว่าทุกปี จึงได้ร่วมกันผนึกกำลังดูแลและอำนวยความสะดวกให้ดีที่สุด โดยเฉพาะการรักษาความปลอดภัย. การจราจร และอื่นๆ เพื่อส่งเสริมรายได้ชาวเมืองซึ่งคาดว่าจะมีเม็ดเงินไหลเวียนเข้าในระบบเศรษฐกิจของเมืองพัทยาเป็นจำนวนมากทีเดียว…

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150