• 31 ธันวานี้ เตรียมตบเท้า…ก้าวเข้าปีจอ “PATTAYA COUNTDOWN 2018” ฉลองความงดงามของแหลมบาลีฮายยุคใหม่พร้อมชมพลุต้อนรับศักราชใหม่…!!!

  31 ธันวานี้ เตรียมตบเท้า…ก้าวเข้าปีจอ “PATTAYA COUNTDOWN 2018” ฉลองความงดงามของแหลมบาลีฮายยุคใหม่พร้อมชมพลุต้อนรับศักราชใหม่…!!!

  31 ธันวานี้ เตรียมตบเท้า…ก้าวเข้าปีจอ
  “PATTAYA COUNTDOWN 2018” ฉลองความงดงามของแหลมบาลีฮายยุคใหม่พร้อมชมพลุต้อนรับศักราชใหม่…!!!

  เทศกาลปีใหม่พัทยา ถือว่าเป็นกิจกรรมหลักประจำของเมืองพัทยาในช่วงสิ้นปี ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ตบเท้าก้าวเข้ามาเที่ยวงานพัทยาเคาท์ดาวน์เป็นจำนวนมาก โดยในปีนี้เมืองพัทยา เน้นการส่งมอบความสุขด้วยแสงสีไฟยามราตรี ภายใต้บรรยายกาศสุดฟินริมทะเล และลานน้ำพุ แห่งเดียวในเมืองพัทยา
  งานพัทยาเคาท์ดาวน์ (PATTAYA COUNTDOWN 2018) จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ท่านจะได้พบกับการแสดงของวงดนตรี 3 วง และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชั้นนำของประเทศไทย และในช่วงเวลา 24.00 น. พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมนับถอยหลังเพื่อต้อนรับปีพุทธศักราช 2561 (ปีจอ) ด้วยการจุดพลุไฟสีสันตระการตา เพื่อส่งมอบความสุขให้ประชาชนชาวเมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน
  และนอกจากนี้เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตในแสงตะวันยามเช้าของวันขึ้นปีใหม่ ในวันที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 07.00 น. เชิญร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสามเณร ณ บริเวณลานโพธิ์นาเกลือและถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง เพื่อร่วมกันสืบสานส่งเสริมประเพณีไทย ให้ผ่านสายตานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกทางหนึ่งด้วย
  ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ PRPATTYA หรือโทรสอบถามได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
  ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150