• เริ่มแล้วมหกรรมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี” ภายใต้งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ที่ศูนย์สิริกิติ์ฯ

  เริ่มแล้วมหกรรมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี” ภายใต้งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ที่ศูนย์สิริกิติ์ฯ

  เริ่มแล้วมหกรรมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี” ภายใต้งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ที่ศูนย์สิริกิติ์ฯ

  วันนี้ (28 ก.พ.62) เวลา 11:30 น. นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็น ประธานในพิธีเปิดงาน “เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี” ภายใต้งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ก.พ.- 3 มี.ค.62 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี นางสาวมณฑา บุญวิสุทธิ์ธานนท์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมกันนี้ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมในพิธีเปิดฯ เป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ มีโรงแรม รีสอร์ทที่มีมาตรฐาน ร้านอาหารที่มีคุณภาพ เสน่ห์สีสันความสนุกสนานยามค่ำคืนกับความบันเทิงครบวงจร และกิจกรรมต่างๆ เพียงพอต่อการรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือว่าเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีมากยิ่งขึ้น รวมถึงผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ได้รวมตัวกันนำเสนอขายสินค้าและการบริการ ทางการท่องเที่ยวราคาพิเศษ เพื่อคืนกำไรและกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทย สนใจเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่ใกล้จะมาถึงนี้ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี

  สำหรับการจัดงานมีกิจกรรมประกอบด้วยการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรีการออกบูธนำเสนอสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี มีผู้ประกอบการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมแสดงสินค้าจำนวนทั้งสิ้น 26 หน่วยงานประกอบด้วย โรงแรม 13 แห่งในพื้นที่พัทยา 12 แห่ง ในเครือบางแสน 1 แห่ง แหล่งท่องเที่ยว 12 แห่งและสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก 1 แห่งโดยผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวแต่ละแห่งต่างนำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่อง
  เที่ยวราคาพิเศษสุดๆมานำเสนอให้กับผู้สนใจที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
  เมืองพัทยาจึงขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี” ภายใต้งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 21:00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์. สอบถามละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 683 3065 ต่อ 101-8

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150