• 5-6 ก.ค.นี้…เมืองพัทยา ร่วมกับช่อง 3 จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ สร้างจิตสำนึกรักษ์บ้านเกิด

  5-6 ก.ค.นี้…เมืองพัทยา ร่วมกับช่อง 3 จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ สร้างจิตสำนึกรักษ์บ้านเกิด

  5-6 ก.ค.นี้…เมืองพัทยา ร่วมกับช่อง 3 จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ สร้างจิตสำนึกรักษ์บ้านเกิด

  วันนี้ (28 มิ.ย.62) เวลา 11.00 น. นายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา เป็นประธานในการประชุมเพื่อปรึกษาหารือการจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ดับไฟคลายร้อน ตะลอนรัก กับ หนี้รักในกรงไฟ และการทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ สร้างจิตสำนึกในการรักษ์บ้านเกิดและท้องถิ่นของตน ร่วมกับผู้แทนจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยนางสาวดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีนายชัยพจน์ จำเริญนิติพงศ์ ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายอธิพัชร์ ยิ่งศิริธัญรัฐ รองปลัดเมืองพัทยา พร้อมด้วยหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  สืบเนื่องจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ทำหนังสือถึงเมืองพัทยาในการขอการสนับสนุนในการจัดกิจกรรมส่งเสริมละคร เรื่องหนี้รักในกรงไฟ เพื่อเชิญชวนแฟนคลับ ผู้ชมมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จะจัดขึ้นที่บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยา โดยทางสถานีฯทำการประชาสัมพันธ์กิจกรรม และคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 20 ท่าน ร่วมเดินทางไปกับดารานำจากละคร ได้แก่ อาเล็ก ธีรเดช แพทรีเซีย กู๊ด บ๊อป ฐากูร และเจี๊ยบ ลลนา เพื่อรับประทานอาหารพิเศษจากเชฟกวิน (อาเล็ก ธีรเดช) และทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ร่วมกับสื่อมวลชนอีก 60 คน รวมเป็น 80 คน ในวันศุกร์ที่ 5 -วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมพินาเคิลพัทยา โดยมีกำหนดการดังนี้
  วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมพินาเคิลพัทยา
  เริ่มเวลา 16.00 น. จัดให้มีกิจกรรมเกมส์ร่วมสนุกระหว่างนักแสดง แฟนคลับ พร้อมมอบทุนการศึกษา แก่น้องๆบ้านสงเคราะห์เด็กพัทยา กิจกรรม Meet&Greet Dinner Party ซึ่งภายในงานมีนักแสดง อาเล็ก แพท แมท น้ำหนึ่ง พี่ไก่ ร่วมทำอาหารให้แฟนคลับและผู้ร่วมกิจกรรมรับประทาน การแสดงจากวง SY51

  วันเสาร์ที่ 6 ก.ค.62 ณ สวนสาธารณะชัยพฤกษ์ พัทยา
  เวลา 10.00 น ประชาชน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นราชพฤกษ์ ไม้มงคล เป็นต้นไม้ประจำชาติ และต้นรวงผึ้ง พรรณไม้ประจำพระองค์รัชกาลที่ 10 จำนวน 96 ต้น

  เมืองพัทยาขอเชิญประชาชนและนักท่องเที่ยว ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ สวนสาธารณะชัยพฤกษ์ พัทยา ตามเวลาดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ลเผยแพร่ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เมืองพัทยา 038 253131

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150