• แม้ชีวิตไม่โดนเท ก็เที่ยวทะเล​ได้​ เกาะล้านเชิญท้าสัมผัส ความสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติ​ เพราะชีวิต.. มีอะไรมากกว่านั้น

  แม้ชีวิตไม่โดนเท ก็เที่ยวทะเล​ได้​ เกาะล้านเชิญท้าสัมผัส ความสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติ​ เพราะชีวิต.. มีอะไรมากกว่านั้น

  แม้ชีวิตไม่โดนเท ก็เที่ยวทะเล​ได้​ เกาะล้านเชิญท้าสัมผัส ความสวยงามแบบใกล้ชิดธรรมชาติ​ เพราะชีวิต.. มีอะไรมากกว่านั้น

  เกาะล้าน เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวัดหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อมาสัมผัสบรรยากาศของเกาะล้าน ซึ่งเกาะล้านเดินทางสะดวก​ ใกล้กรุงเทพฯ มีอาหารทะเลสดๆ น้ำทะเลสวยใส เกาะล้านสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือจะพักค้างคืน โดยมีที่พักรีสอร์ท และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ร้านเช่ารถจักรยานยนต์ ร้านอาหาร ร้านขายของฝาก กิจกรรมทางน้ำ ดำน้ำดูปะการัง ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใครๆ ก็หลงใหล เมื่อเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องดำน้ำดูความงดงามที่เป็นธรรมชาติใต้ท้องทะเล นอกจากกิจกรรมการดำน้ำดูปะการังแล้ว เกาะล้านยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ นั่งเรือตกหมึก – ตกปลา เจ็ตสกี บานาน่าโบ็ท และอื่นๆ ที่รอคุณมาสัมผัสความเป็นธรรมชาติที่
  ดังนั้น เล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกควรรู้ เพื่อเตรียมตัวก่อนไปดำน้ำ ดูปะการังแบบใกล้ชิด ติดธรรมชาติใต้ท้องทะเล มีดังนี้ ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เตรียมยาประจำตัวหรือแก้เมารถ เมาเรือ น้ำดื่ม สำหรับผู้ที่เป็นโรคหอบหือ ระบบการหายใจ โรคหัวใจ อายุเกิน 50 ปี หรือสภาพร่างกายไม่พร้อม ไม่สามารถเล่นกิจกรรมได้ ควรงดดำน้ำ และผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน หญิงมีครรภ์ห้ามดำน้ำเด็ดขาด ที่สำคัญควรเชื่อฟังและปฏิบัติตามข้อห้ามของพนักงานที่ดูแล ในระหว่างการทำกิจกรรมอย่างเคร่งครัด และสำคัญที่สุด คือ ห้ามนำปะการัง เปลือกหอย สัตว์ทะเลออกจากใต้ท้องทะเลโดยเด็ดขาด.. เพียงเท่านี้.. คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขที่จับต้องได้​ เป็นความสุขที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม.. ที่เกาะล้าน

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter Weibo (เวยป๋อ โซเชียลที่ชาวจีนนิยมมากที่สุด) YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150