• เริ่มแล้ว.. การแข่งขันนักให้บริการมืออาชีพ ใน Pattaya Hospitality Show 2019 ระหว่างวันที่ 20-22 ส.ค.นี้ ณ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา และเทอร์มินอล 21 พัทยา

  เริ่มแล้ว.. การแข่งขันนักให้บริการมืออาชีพ ใน Pattaya Hospitality Show 2019 ระหว่างวันที่ 20-22 ส.ค.นี้ ณ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา และเทอร์มินอล 21 พัทยา

  เริ่มแล้ว.. การแข่งขันนักให้บริการมืออาชีพ ใน Pattaya Hospitality Show 2019 ระหว่างวันที่ 20-22 ส.ค.นี้ ณ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา และเทอร์มินอล 21 พัทยา

  วันนี้ (20 ส.ค.2562) สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก จัดงาน ‘Pattaya Hospitality Show 2019’ โดยมีนายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งมีนายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร อุปนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก กล่าวรายงาน นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงการร่วมสนับสนุนและการสร้างภาคีเครือข่ายการจัดงาน นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวต้อนรับ ซึ่งภายในงานดังกล่าวมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีฯเป็นจำนวนมาก อาทิ นายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายสกน ผลลูกอินทร์ รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ผู้ช่วยท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้แทนนายกเมืองพัทยา ดร.ภคมน วงศ์ใหญ่ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นางสาวฐิติภัสร์ ศิรณัฐศรีกุล นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี นายกฤษณ์ จิระมงคล อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออกจัดงาน ‘Pattaya Hospitality Show 2019’ ระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา.และเทอร์มินอล 21 พัทยา โดยได้รับความร่วมมือจากท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เมืองพัทยา ชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านโรงแรมภาคตะวันออกและชมรมสปาพัทยา โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานวิชาชีพการให้บริการนักท่องเที่ยวในโรงแรมในเมืองพัทยาและภาคตะวันออกด้วยการแสดงออกซึ่งศักยภาพของบุคลากรในธุรกิจโรงแรม ภายในงานจะประกอบไปด้วยการแข่งขันความสามารถของบุคลากรด้านการท่องเที่ยวหลากหลายรายการ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยวเป็นสำคัญ อาทิเช่น การแข่งขัน Flair Bartender Contest, Ms. Bartender Team Contest, การแข่งขันปรุงอาหารจากเชฟมืออาชีพ, การแข่งขันจัดดอกไม้, การแข่งขันจัดโต๊ะอาหาร Western Table Setup, การแข่งขันนวดไทย, การแข่งขัน Spa Booth Decoration Challenge กิจกรรมออกบูธร้านอาหารกว่า 30 ร้านค้าและศิลปินที่มาให้ความบันเทิงทั้ง 3 วัน อาทิ นนธนนท์, เอ๊ะจิรากร และลิปตา ซึ่งภายในงานจะจัดเป็น 2 ส่วนคืองานภาคกลางวัน ณ โรงแรมดุสิตธานีพัทยา เวลา 08.00-18.00 น.และงานภาคกลางคืน ณ เทอร์มินอล 21 เวลา 17.00-22.00 น.

  ขอเชิญทุกท่านร่วมชม ร่วมเชียร์ การแข่งขันนักให้บริการมืออาชีพ ใน Pattaya Hospitality Show 2019 ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการท่องเที่ยว สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0-3825 3128

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150