• 23-24 พ.ย.นี้.. เชิญชวนนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัย ร่วมกิจกรรม Bangkok Bank Cyclefest 2019 ภายใต้แนวคิด ‘Ride for All’

  23-24 พ.ย.นี้.. เชิญชวนนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัย ร่วมกิจกรรม Bangkok Bank Cyclefest 2019 ภายใต้แนวคิด ‘Ride for All’

  23-24 พ.ย.นี้.. เชิญชวนนักปั่นจักรยานทุกเพศทุกวัย ร่วมกิจกรรม Bangkok Bank Cyclefest 2019 ภายใต้แนวคิด ‘Ride for All’

  กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันจักรยานนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี Bangkok Bank CycleFest 2019 เชิญชวนนักปั่นให้คว้าจักรยานคันเก่งแล้วมาสนุกกันในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สยามคันทรีคลับพัทยา โอลด์คอร์ส อ.บางละมุง ชลบุรี ในปีนี้คาดว่าจะมีนักปั่นเข้าร่วมการแข่งขันใน 7 ประเภทจำนวนกว่า 3,000 คน Bangkok Bank Cycle Fest 2019 นำเสนอการแข่งขันจักรยาน 7 ประเภท เพื่อตอบโจทย์นักปั่นทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความสามารถในระยะทางตั้งแต่ 12-62 กิโลเมตร บนเส้นทางที่ปลอดภัยแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามรอบสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ หนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาระดับสากลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองไทย โดยในปีนี้ยังคงแนวคิด Ride for All เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมการปั่นจักรยานในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นช่วงเวลาดีๆ ทั้งสำหรับนักปั่นตัวจริงที่ชื่นชอบความท้าทายและนักปั่นสมัครเล่นที่เน้นการออกกำลังกายและใช้เวลากับครอบครัว

  งาน Bangkok Bank CycleFest 2019 ครั้งนี้นอกจากจะดึงดูดนักกีฬาปั่นจักรยานชั้นนำชาวต่างชาติและเซเลบริตี้นักปั่นของเมืองไทยแล้ว ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมให้เมืองพัทยาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกทางหนึ่ง จึงขอเชิญชวนนักปั่นทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความสามารถ ตั้งแต่นักกีฬามือโปรไปจนถึงนักปั่นสมัครเล่นให้มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้นร่วมกันทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถขยายช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้นตลอดสุดสัปดาห์ด้วยการท่องเที่ยวในเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว การเข้าร่วมงานครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่พลาดไม่ได้ในการมาท่องเที่ยวที่พัทยา ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับฉายาว่าเพชรน้ำงามของเมืองไทย ซึ่งรายได้ของการสมัครประเภท Family Ride จะมอบให้แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ต่อไป

  ผู้สนใจสามารถสมัครแข่งขันงาน Bangkok Bank Cyclefest 2019 ผ่านทางเว็บไซต์ www.BangkokBankCycleFest.com หมดเขตรับสมัครวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าจะมีผู้สมัครเต็มจำนวน

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150