• 8 ก.ย.นี้…ขอเชิญนักวิ่งฝีเท้าเฉียบ ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” บนชายหาดจอมเทียน ครั้งที่ 7

  8 ก.ย.นี้…ขอเชิญนักวิ่งฝีเท้าเฉียบ ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” บนชายหาดจอมเทียน ครั้งที่ 7

  8 ก.ย.นี้…ขอเชิญนักวิ่งฝีเท้าเฉียบ ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” บนชายหาดจอมเทียน ครั้งที่ 7

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมไว ดับยู ซีเอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา จัดโครงการ“ เดิน-วิ่งการกุศลบนชายหาดจอมเทียน 2019 (ครั้งที่ 7) โดยปีนี้ใช้ชื่อ Loma Run for Charity on The Beach 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ ชายหาดจอมเทียนเมืองพัทยาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ พ่อค้าและประชาชน ตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง รวมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมภาพลักษณ์ความสวยงามของชายหาดจอมเทียนให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยแบ่งระยะการวิ่งออกเป็น ระยะทาง 6 กม. 10 กม.และ 14 กม. ผู้ที่วิ่งชนะเลิศในระยะ 10 กม. และ 14 กม. ทั้งชายและหญิงจะได้รับรางวัลถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ สำหรับการจัดโครงการฯในครั้งนี้จะใช้พื้นที่บนพื้นทรายตั้งแต่ชายหาดยินยอม-ชายหาดดงตาล-ชายหาดจอมเทียน ตลอดแนวเป็นเส้นทางการวิ่งอีกด้วย

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : ywca_pattaya@hotmail.com และ https://race.thai.run/LOMARUNforCharity

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150