• 21 ก.ย.นี้ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล และประกวดแต่งชุดแฟนซี ใน “80 YEARS BATMAN PATTAYA NIGHT RUN” ณ ชายหาดพัทยา

  21 ก.ย.นี้ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล และประกวดแต่งชุดแฟนซี ใน “80 YEARS BATMAN PATTAYA NIGHT RUN” ณ ชายหาดพัทยา

  21 ก.ย.นี้ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล และประกวดแต่งชุดแฟนซี ใน “80 YEARS BATMAN PATTAYA NIGHT RUN” ณ ชายหาดพัทยา

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และบริษัท พีน่าเฮาส์ จำกัด มหาชน กำหนดจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล “80 YEARS BATMAN PATTAYA NIGHT RUN” ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 24.00 น. ณ ศูนย์การค้า Terminal 21 Pattaya และชายหาดพัทยา เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย และนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้หน่วยงานสาธารณกุศล เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในการเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports Tourism)

  สำหรับการจัดงาน “80 Years Batman Pattaya Night Run” มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนหันมาออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Batman เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่อยู่ในท็อปลิสต์ของหลายๆ คน ที่มีอายุยาวนานถึง 80 ปี และด้วยความเป็นฮีโร่สุดแสนยิ่งใหญ่ ทั่วโลกจึงมีการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 80 ปี ในงาน Batman Run Series ที่หลากหลายประเทศทั่วโลกจัดพร้อมกันในวันที่ 21 กันยายน 2562 นี้ ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ แคนาดา ออสเตรเลีย บราซิล เม็กซิโก ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงไทยก็เข้าร่วมด้วยเช่นกัน สำหรับในประเทศไทยนั้นงานวิ่งเฉลิมฉลองนี้จะจัดขึ้นที่ชายหาดพัทยา ในชื่องาน Batman Pattaya Night Run ซึ่งแบ่งระยะทางวิ่งออกเป็น 2 ระยะ คือ 3 กิโลเมตร และ 6 กิโลเมตร สำหรับระยะทาง 6 กิโลเมตร ผู้ที่เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรกในแต่ละรุ่นอายุ จะมีโล่และเงินรางวัลมอบให้อีกด้วย ความพิเศษของงาน Batman Pattaya Night Run คือผู้สมัครงานวิ่งสามารถเลือกทีมตัวละครที่ชื่นชอบได้ โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม คือ #TEAMBATMAN #TEAMTHEJOKER และ #TEAMHARLEYQUINN สำหรับพรีเซนเตอร์หลักของงานนี้ พวกเขามาพร้อมกับคาแรคเตอร์สุดจี๊ดในการเป็นตัวละครสุดโปรดของพวกเขา โดย #TEAMTHEJOKER นำทัพโดย เผือก พงศธร และต้นหอม ศกุนตลา เป็นหัวโจกแห่ง #TEAMHARLEYQUINN นอกจากงานวิ่งแล้ว งานนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการประกวดแต่งชุดแฟนซีในคอนเซป #AlwaysBatman เพียงแต่งตัวเป็นตัวละครสุดโปรดใน Batman ลุ้นรับรางวัลสูงสุด 10,000 บาท จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

  ติดตามข้อมูลข่าวสารของกิจกรรมนี้ได้ทาง https://www.facebook.com/BatmanPattayaNightRun/ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3128 ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150