• แถลงข่าวงาน“Asian Idol Music Festival 2019” พลาดไม่ได้! กับคอนเสิร์ตจากศิลปินและไอดอลจากต่างประเทศ ที่จะมาระเบิดความสนุก 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  แถลงข่าวงาน“Asian Idol Music Festival 2019” พลาดไม่ได้! กับคอนเสิร์ตจากศิลปินและไอดอลจากต่างประเทศ ที่จะมาระเบิดความสนุก 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  แถลงข่าวงาน“Asian Idol Music Festival 2019” พลาดไม่ได้! กับคอนเสิร์ตจากศิลปินและไอดอลจากต่างประเทศ ที่จะมาระเบิดความสนุก 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  เมื่อวันที่ (3 ก. ย.62) เวลา 16.00 น. นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัล นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ร่วมแถลงข่าวงาน Asian Idol Music Fest โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเช้าร่วมงานฯ

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย!! เตรียมนับถอยหลังชมการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินไอดอลชื่อดังในแถบเอเชีย ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี ที่ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมที่รวบรวมความหลากหลายของทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิง ฯลฯ สร้างภาพลักษณ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ดีให้กับประเทศไทย และยังส่งเสริมการกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง โดยงานนี้พบกับศิลปินเอเชีย ไอดอลชั้นนำ จาก 5 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง รวมทั้งไอดอลของเมืองไทย บินลัดฟ้ามาร่วมกันส่งมอบความสุขและความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ที่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรกของเมืองไทย โดยประเทศญี่ปุ่นพบกับ 3 วง เด่น ได้แก่ วง MILCS HONMONO , วง Kyushu Girls Wing และ Akishibu Project และประเทศฮ่องกง พบกับ วง Error มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารัก ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยพบกับสาวๆ จาก วง DAIFUGU , SIAM DREAM , Somei Yoshino51 และ Honey Toast ด้าน อินโดนีเซีย และพม่า นั้น เตรียมเผยรายชื่อศิลปินไอดอลให้แฟนๆ ได้รู้ในเร็วๆ นี้แน่นอน!…

  พลาดไม่ได้แล้ว งาน “Asian Idol Music Festival 2019” เชิญมาร่วมระเบิดความสุข สนุกสนานไปพร้อมๆ กับเหล่าไอดอล หนุ่มหล่อ – สาวสวย และสุดน่ารักนับร้อยชีวิต ที่จะเดินทางมายังงานนี้ พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม และจัดเตรียมความสนุกมาฝากแฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มตลอด ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/asianidolmusicfest , IG: @asianidolmusicfes หรือ www.gyucreative.com

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150