• ซาบซึ้งน้ำใจ​ คนไทยไม่ทิ้งกัน.. เมืองพัทยาส่งมอบเงินบริจาค​ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุล

  ซาบซึ้งน้ำใจ​ คนไทยไม่ทิ้งกัน.. เมืองพัทยาส่งมอบเงินบริจาค​ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุล

  ซาบซึ้งน้ำใจ​ คนไทยไม่ทิ้งกัน.. เมืองพัทยาส่งมอบเงินบริจาค​ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุล

  เมื่อวันที่ (6 ก.ย.62) เวลา 16.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา มอบเงินบริจาคจากประชาชนที่มาบริจาคตามจุดต่างๆทั่วพัทยา​ จำนวน 150,720 บาทให้กับนายประสิทธิ์ ทองทิตต์เจริญ รองประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานนาเกลือ เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​ โดยมีนายไพรวัลย์ อารมณ์ชื่น ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายวรพต พงษ์พาลี ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา พร้อมด้วยนางสาวพรรณี ลิ้มเจริญ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม และตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมส่งมอบฯ ณ ห้อง 132 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  ตามที่เมืองพัทยา จัดตั้งสถานที่รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือจากพายุโพดุล ตั้งแต่วันที่ 2– 6 กันยายน 2562 โดยมีสถานที่รับบริจาค จำนวน 3 แห่ง คือ

  1. บริเวณหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา
  2. บริเวณหน้าตลาดวัดชัยมงคลพัทยาใต้
  3. บริเวณหน้าชายหาดจอมเทียนตรงข้ามซอยจอมเทียน 5

  ซึ่งตลอดการเปิดรับบริจาคมีพี่น้องประชาชนชาวเมืองพัทยาและนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาร่วมบริจาคเงิน สิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง เป็นจำนวนมาก และหลังจากปิดการรับบริจาค สามารถรวบรวมเงินบริจาคได้จำนวนทั้งสิ้น 150,720 บาท​ เมืองพัทยาจึงได้ทำการส่งมอบให้กับมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เพื่อจะได้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อไป​ โดยมีหน่วยงานต่างๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150