• ชายหาดจอมเทียนสุดคึกคัก​ นักวิ่งหัวใจแกร่งร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019”

  ชายหาดจอมเทียนสุดคึกคัก​ นักวิ่งหัวใจแกร่งร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019”

  ชายหาดจอมเทียนสุดคึกคัก​ นักวิ่งหัวใจแกร่งร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019”

  วันนี้ (8 ก.ย. 62) เวลา 05.30 น. นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลบนชายหาดจอมเทียน “LOMA RUN for Charity on the Beach 2019” “ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ” ซึ่งมี​ นายจาตุรนต์​ ภักดีวานิช​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี​ นางอำไพ​ ศักดานุกลจิต​ สไลวินสกี้​ ผู้ช่วยท่องเที่ยวแลกีฬาจังหวัดชลบุรี​ นายเฉลิมพล ผลลูกอินทร์ ผู้ช่วยเลขานายกเมืองพัทยา ​ นางสาวไพรชิตร เจตะภัย ประธานสมาคมไว ดับยู ซี เอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมในพิธีเปิดฯ เป็นจำนวนมาก ณ ชายหาดจอมเทียน

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมไว ดับยู ซีเอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา จัดโครงการ“ เดิน-วิ่งการกุศลบนชายหาดจอมเทียน 2019 โดยปีนี้ใช้ชื่อ LOMA RUN for Charity on The Beach 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ ชายหาดจอมเทียนเมืองพัทยา มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมภาพลักษณ์ความสวยงามของชายหาดจอมเทียนให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพที่สมบรูณ์แข็งแรง โดยแบ่งระยะการวิ่งออกเป็น ระยะทาง 6 กม. 10 กม.และ 14 กม. ผู้ที่วิ่งชนะเลิศในระยะ 10 กม. และ 14 กม. ทั้งชายและหญิงจะได้รับรางวัลถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

  สำหรับบรรยากาศการแข่งขันครั้งนี้ เป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ในเส้นทางวิ่งบนพื้นทรายตั้งแต่ชายหาดยินยอม-ชายหาดดงตาล-ชายหาดจอมเทียน ที่สมาคม YWCA กรุงเทพฯ(ศูนย์พัทยา) จัดขึ้น​ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150