• ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบการซ่อมบำรุงสะพานยาวนาเกลือ​ และโรงเรียนเมืองพัทยา​ 3 เพิ่มความอุ่นใจแก่ประชาชนและผู้ปกครองนักเรียน

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบการซ่อมบำรุงสะพานยาวนาเกลือ​ และโรงเรียนเมืองพัทยา​ 3 เพิ่มความอุ่นใจแก่ประชาชนและผู้ปกครองนักเรียน

  ผู้บริหารเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบการซ่อมบำรุงสะพานยาวนาเกลือ​ และโรงเรียนเมืองพัทยา​ 3 เพิ่มความอุ่นใจแก่ประชาชนและผู้ปกครองนักเรียน

  วันนี้ (9 ก.ย. 62) เวลา 11.00 น. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายอธิพัชร์ ยิ่งศิริธัญรัฐ รองปลัดเมืองพัทยา ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบการซ่อมบำรุงสะพานข้ามคลองชุมชนตลาดเก่านาเกลือ และสะพานยาวนาเกลือ ซึ่งได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านตลาดเก่านาเกลือ เพิ่มเติมหลังจากที่ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการซ่อมบำรุง ปรับโครงสร้างเสริมเหล็กใหม่ และเทปูนเสริม เพิ่มความแข็งแรง บริเวณเสาตอม่อสะพานและราวสะพาน ที่มีสภาพชำรุดทรุดโทรม ได้เกิดรอยแตกร้าวและปูนที่เทไว้เกิดการยุบตัวลง เกรงว่าจะเกิดอันตราย โดยมีนายณัฐพงศ์ แสนทวีสุข หัวหน้าฝ่ายควบคุมการก่อสร้าง รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายสถาปัตยกรรม สำนักการช่าง เมืองพัทยา ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบครั้งนี้
  ที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ว่า เสาตอม่อสะพานนาเกลือข้ามคลองของชุมชนตลาดเก่าชำรุด รวมไปถึงบริเวณใต้ท้องสะพานยาวนาเกลือมีรอยร้าว รวมถึงบริเวณราวสะพานยาวนาเกลือมีสภาพชำรุด โดยเบื้องต้นได้มอบหมายเจ้าหน้าที่ สำนักการช่าง เร่งดำเนินการซ่อมบำรุง โดยเสริมโครงสร้างเหล็ก และเทปูนหล่อเสาตอม่อ เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ให้กลับมาใช้งานสู่สภาพเดิม
  และในวันนี้ได้รับร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการซ่อมบำรุง บริเวณสะพานเกิดรอยแตกร้าวและปูนที่เทไว้เกิดการยุบตัวลง เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบอีกครั้ง ซึ่งพบว่าปูนเกิดการแอ่นตัวเล็กน้อย ไม่เป็นอันตราย อย่างใด สำหรับรอยแตกร้าว ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ดำเนินบำรุงรักษารอยแตกร้าว และยืนยันว่าสาเหตุดังกล่าว ไม่เกิดอันตรายอย่างแน่นอน
  และในเวลาต่อมา คณะผู้บริหารได้เดินทางไปตรวจสอบ อาหารกลางวันเด็กนักเรียน ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 3 (วัดสว่างฟ้าพฤฒาราม) โดยไม่ได้นัดหมาย โดยมีนายศรชัย เข้มแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับและพาเดินตรวจเยี่ยมการให้บริการสวัสดิการเด็กนักเรียน ที่บริเวณโรงอาหารของรงเรียน ซึ่งจากการลงพื้นตรวจสอบครั้งนี้ พบว่าอาหารที่เด็กได้รับประทานมีมาตรฐาน สด สะอาด และเด็กนักเรียนสามารถเติมอาหารได้ตลอดจนกว่าจะอิ่ม โดยคณะผู้บริหารได้เน้นย้ำต่อคณะผู้บริหารสถานศึกษาว่า ควรให้ความสำคัญกับอนาคตของชาติ และการดูแลต่างๆ เพื่อให้เยาวชนของชาติเติบโตอย่างมีคุณภาพ​ต่อไปในอนาคตอีกด้วย​ ซึ่งผู้ปกครองไม่ต้องกังวลและอุ่นใจได้

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150