• ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 20-22 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

  วันนี้( 10 ก. ย.62) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน Asian Idol Music Fest โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย เตรียมนับถอยหลังชมการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังในแถบเอเชีย ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี ที่ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมที่รวบรวมความหลากหลายทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิง สร้างภาพลักษณ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ดีให้กับประเทศไทย และยังกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง โดยงานนี้พบกับศิลปินเอเชีย ไอดอลชั้นนำ จาก 5 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง รวมทั้งไอดอลของเมืองไทยที่บินลัดฟ้ามาร่วมกันส่งมอบความสุขและความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ที่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรก โดยประเทศญี่ปุ่นพบกับ 3 วง เด่น ได้แก่ วง MILCS HONMONO วง Kyushu Girls Wing และ Akishibu Project และประเทศฮ่องกง พบกับ วง ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยพบกับสาวๆ จาก วง DAIFUGU SIAM DREAM Somei Yoshino51 และ Honey Toast
  โดยในวันนี้เป็นการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงานด้านต่างๆอาทิ สถานที่จัดงาน การรักษาความปลอดภัย การรักษาความสะอาด รวมถึงการประชาสัมพันธ์ตามช่องทางต่างๆเพื่อให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

  พลาดไม่ได้แล้ว กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ขอเชิญทุกท่านมาร่วมระเบิดความสุข สนุกสนานไปพร้อมๆ กับเหล่า หนุ่มหล่อ – สาวสวย นับร้อยชีวิต ที่จะเดินทางมายังงานนี้ พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม และจัดเตรียมความสนุกมาฝากแฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/asianidolmusicfest , IG: @asianidolmusicfes หรือ www.gyucreative.com

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150