• เมืองพัทยา ร่วมกับสถานีตำรวจในพื้นที่ เตรียมพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการต้อนรับทัพนักกีฬา ในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 18 – 27 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา

  เมืองพัทยา ร่วมกับสถานีตำรวจในพื้นที่ เตรียมพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการต้อนรับทัพนักกีฬา ในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 18 – 27 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา

  เมืองพัทยา ร่วมกับสถานีตำรวจในพื้นที่ เตรียมพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการต้อนรับทัพนักกีฬา ในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 18 – 27 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา

  วันนี้ (10 ก.ย. 62) นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.คเณศร บุญคง ประธานคณะกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยและการต้อนรับทัพนักกีฬาที่จะเดินทางมาเข้าร่วมแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลกประจำปี 2562 (รอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ครั้งที่ 32 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น) ระหว่างวันที่ 18 – 27 กันยายน 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา โดยมีนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทนจากสถานีตำรวจในพื้นที่ และหน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 231 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ร่วมกับเมืองพัทยา กำหนดจัดการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562(รอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ปี 2563 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น) ระหว่างวันที่ 18 – 27 กันยายน 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา ซึ่งจะมีประเทศสมาชิกสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแข่งขันประมาณ 124 ประเทศ 1,200 คน ซึ่งตลอดทั้งสัปดาห์ของวันแข่งขันจะมีนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงผู้ติดตามและครอบครัวเดินทางมาร่วมแข่งขันดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันฯ ในวันนี้จึงได้ร่วมกันหารือเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ประกอบด้วย ด้านการรักษาความปลอดภัย การจราจร ด้านการอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภค ด้านการพยาบาล และรถฉุกเฉิน หน่วยชุด EOD การขอกำลังพลประจำจุดที่พักนักกีฬา และสถานที่การแข่งขัน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ผู้ติดตามและนักท่องเที่ยวที่ร่วมชมการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความประทับใจ ให้การต้อนรับทัพนักกีฬาจากทั่วมุมโลก โดยถือโอกาสนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมภาพลักษณ์เมืองพัทยา กระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเยือนเมืองพัทยาตลอดปี

  ขอเชิญประชาชนทุกท่านร่วมชมและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งโลก ประจำปี 2562(รอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 ปี 2563 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ) ระหว่างวันที่ 18 – 27 กันยายน 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา สอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127-8

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150