• ยิ่งใหญ่อลังการ​ ประชาชนและนักท่องเที่ยวแห่ชมคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 ล้นชายหาดพัทยา

  ยิ่งใหญ่อลังการ​ ประชาชนและนักท่องเที่ยวแห่ชมคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 ล้นชายหาดพัทยา

  ยิ่งใหญ่อลังการ​ ประชาชนและนักท่องเที่ยวแห่ชมคอนเสิร์ต Asian Idol Music Festival 2019 ล้นชายหาดพัทยา

  เมื่อวันที่ (21 ก. ย.62) เวลา 17.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน Asian Idol Music Fest 2019 โดยมี​ นายจาตุรนต์​ ภักดีวานิช​ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี​ นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายกฤษณ์ จิระมงคล นายกสมาคมผู้ผสมเครื่องดื่มและบริการจังหวัดชลบุรี นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ประชาชน และนักท่องเที่ยว เข้าร่วมพิธีเปิด และชมการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังในแถบเอเชีย ณ ชายหาดพัทยา

  สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย นำทัพศิลปินชื่อดังในแถบเอเชียมาแสดงคอนเสิร์ตเอาใจแฟนๆ ถึงพัทยา ภายในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ระหว่างวันที่ 20 – 22 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช โดยในภายมีศิลปินระดับเอเชีย ที่เป็นไอดอลชั้นนำ จาก 5 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า ฮ่องกง และไอดอลของเมืองไทย ที่บินลัดฟ้ามาร่วมกันส่งมอบความสุขและความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ที่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรก โดยภายในงานพบกับกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ นำโดย AKB 48 ประเทศญี่ปุ่น , Candy Zoo ประเทศญี่ปุ่น , Daisy Daisy ประเทศไทย , FMA Parfait ประเทศไทย , MeseMoa ประเทศญี่ปุ่น , Akishibu Project ประเทศญี่ปุ่น , Error ฮ่องกง , Honey Toast ประเทศไทย , Somei Yoshino51 ประเทศไทย , Siam Dream ประเทศไทย , Kyushu Giriswing ประเทศญี่ปุ่น , Milcs Honmono ประเทศญี่ปุ่น , Daifuku ประเทศไทย และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Meet & Greet จากเหล่าศิลปินไอดอลมากมาย และยังได้อิ่มอร่อยกับเมนูสุดว้าวส่งตรงจากประทศญี่ปุ่นที่ยกขบวนมาให้ชิมกว่า 30 ร้านค้า
  ซึ่งการจัดงานดังกล่าว เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี ที่ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมที่รวบรวมความหลากหลายทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิง สร้างภาพลักษณ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ดีให้กับประเทศไทย และยังกระตุ้นสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง
  พลาดไม่ได้แล้ว กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ขอเชิญทุกท่านมาร่วมระเบิดความสุข สนุกสนานไปพร้อมๆ กับเหล่า หนุ่มหล่อ – สาวสวย นับร้อยชีวิต ที่จะเดินทางมายังงานนี้ พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม และจัดเตรียมความสนุกมาฝากแฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ถึงวันที่ 22 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/asianidolmusicfest , IG: @asianidolmusicfes หรือ www.gyucreative.com

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150