• กลับมาอีกครั้ง Wonderfruit Festival ครั้งที่ 6 12-16 ธ.ค. 62 นี้ เต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ อาหาร และไอเดียสร้างสรรค์แบบจุใจ

  กลับมาอีกครั้ง Wonderfruit Festival ครั้งที่ 6 12-16 ธ.ค. 62 นี้ เต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ อาหาร และไอเดียสร้างสรรค์แบบจุใจ

  กลับมาอีกครั้ง Wonderfruit Festival ครั้งที่ 6 12-16 ธ.ค. 62 นี้ เต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ อาหาร และไอเดียสร้างสรรค์แบบจุใจ

  วันนี้ (27 ก.ย. 62) เวลา 13.30 น. นายประณิธาน พรประภา กรรมการบริหารบริษัท สแครทช์ เฟิร์สท์ จำกัด เข้าพบ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการจัดงาน Wonderfruit Festival 2019 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2562 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ (The Fields at Siam Country Club) ซึ่งมีนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นายณัฐพล ธีรวุฒิวรเวทย์ ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว ร่วมปรึกษาหารือในครั้งนี้

  Wonderfruit Festival 2019 สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกศิลปะ ดนตรี และไลฟ์สไตล์ในงานที่จัดเต็มตลอด 5 วัน ในวันที่ 12-16 ธันวาคม 2562 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ (The Fields at Siam Country Club) ซึ่งงานดังกล่าวจะได้พบกับการแสดงดนตรีของศิลปินจากทั้งต่างประเทศและไทย รวมถึงหลากหลายความบันเทิงและกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย ทั้งศิลปะ อาหาร สุขภาพ เสวนา เวิร์กช็อป และกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเรียนรู้วิถีชีวิตที่ยั่งยืนผ่านไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรต่อส่ิงแวดล้อม สำหรับการจัดงานในปีที่ผ่านมา มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าร่วมมากกว่า 60% ซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศสิงคโปร์ โดยนายสนธยาคุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้ขอความร่วมมือให้ผู้เข้าร่วมงานดังกล่าวลดการใช้พลาสติกภายในงานเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีร่วมกัน สำหรับรูปแบบการจัดงานจะมีการประชุมเพื่อปรึกษาหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกครั้งต่อไป

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150