• เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมให้การต้อนรับ ดูแล อำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ นทท.ชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา ในช่วงเทศกาลวันชาติจีน (Golden Week) วันที่ 1-7 ตุลาคม 2562 นี้

  เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมให้การต้อนรับ ดูแล อำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ นทท.ชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา ในช่วงเทศกาลวันชาติจีน (Golden Week) วันที่ 1-7 ตุลาคม 2562 นี้

  เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมให้การต้อนรับ ดูแล อำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ นทท.ชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา ในช่วงเทศกาลวันชาติจีน (Golden Week) วันที่ 1-7 ตุลาคม 2562 นี้
  โดยมีมาตรการในการดูแล รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน รวมถึงการเป็นเจ้าบ้านที่ดี ดังนี้
  1.จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัคร ดูแลอำนวยความสะดวกแก่ นทท.ตลอด 24 ชม.
  สถานที่

  • ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้
  • Walking Street ตั้งแต่ 3 ทุ่ม – ตี 5
  • ตั้งจุดตรวจทั้งภายในเมืองพัทยา และบริเวณรอบนอก เช่น บริเวณชายหาดพัทยา , หาดนาจอมเทียน,เกาะล้าน, เขาพระตำหนัก ส.ทร.5, นาเกลือ, บ้านสุขาวดี, ตลาดน้ำ บางละมุงรอบนอก อาทิ บริเวณสวนน้ำ ไร่องุ่น เขาชีจรรย์ เป็นต้น
  1. ด้านความปลอดภัยทางทะเล
  • สำนักงานเจ้าท่า สาขาพัทยา จัดเจ้าหน้าที่ประจำที่ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ และชายหาดพัทยา , จัดเรือ Speed Boat กรณีมีเหตุฉุกเฉิน ,เฝ้าระวังเรื่องสภาพอากาศ พายุ ฝนคะนอง ,การตรวจสภาพเรือโดยสารพร้อมอุปกรณ์บนเรือ
  • เมืองพัทยา จัด Life Guard บริเวณเกาะล้าน ที่หาดตาแหวน ,หาดนวล,ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย จัดเรือรับ-ส่ง กรณีมีเหตุฉุกเฉินพร้อมรถพยาบาล
  1. ภาคเอกชนในส่วนของ สมาคม/ชมรม ด้านการท่องเที่ยว มีความพร้อมในการให้การบริการ การต้อนรับ ดูแลเรื่องคุณภาพการบริการ /อาหารเครื่องดื่ม และกิจกรรมต่างๆของเมืองพัทยา รวมถึงการเป็นเจ้าบ้านที่ดี

  10月1-7日国庆黄金周,春武里府芭提雅已做好准备迎接中国游客
  为了保障游客人身及财产安全,也为了彰显东道主的责任,特作出如下安排:
  1、组织警察与志愿者24小时为游客提供便利和帮助,
  地点:芭提雅南部巴厘海码头(芭提雅步行街晚上9点至凌晨5点)
  在芭提雅市区内、市区外设置检查点,比如芭提雅海滩、中天海滩、阁兰岛、帕当纳山、纳哥区、富贵黄金屋、水上市场;还有邦拉蒙县外围,比如水上乐园、葡萄庄园、七珍佛山等。

  2、水上安全方面
  芭提雅海事局组织人员在巴厘海码头、芭提雅海滩设置救生快艇以备紧急情况发生,并时刻关注台风、雷雨天气等状况,检查每一艘船的船况和船上设施。
  芭提雅市已经在兰岛的搭文海滩、哈暖海滩、巴厘海码头设置救生员,并设置了救生船和救护车以备紧急情况发生。

  3、各芭提雅民营旅行社和社会组织也已经准备好为游客提供便利,同时提升服务、餐饮质量和组织各种活动热烈欢迎中国游客,做好东道主。

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150