• 16 พ.ย. นี้…“Hello Kitty Run Pattaya 2019” ชวนชาวพัทยามาวิ่งแบบสร้างสรรค์ พร้อมถ่ายเซลฟี่สวยๆ เกมส์และกิจกรรมมันส์ๆ ณ ชายหาดพัทยา

  16 พ.ย. นี้…“Hello Kitty Run Pattaya 2019” ชวนชาวพัทยามาวิ่งแบบสร้างสรรค์ พร้อมถ่ายเซลฟี่สวยๆ เกมส์และกิจกรรมมันส์ๆ ณ ชายหาดพัทยา

  16 พ.ย. นี้…“Hello Kitty Run Pattaya 2019” ชวนชาวพัทยามาวิ่งแบบสร้างสรรค์ พร้อมถ่ายเซลฟี่สวยๆ เกมส์และกิจกรรมมันส์ๆ ณ ชายหาดพัทยา

  วันนี้ (3 ต.ค.2562) ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการประชุมการจัดงาน “Hello Kitty Run Pattaya 2019” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ ชายหาดพัทยา โดยมี นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา นายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนากีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ผู้แทนจาก สภ.เมืองพัทยา สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาพัทยา บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โดยมีบริษัท คอร์โนแอนด์แนช จำกัด เป็นบริษัทที่ได้ลิขสิทธิ์จากบริษัท Sanrio จำกัด ประเทศญี่ปุ่นจัดงานในครั้งนี้

  ด้วยสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) บริษัท คอร์โนแอนด์แนช จำกัด ขอเชิญเมืองพัทยาร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน “Hello Kitty Run Pattaya 2019” ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. ณ ชายหาดพัทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย รวมทั้งเป็นการสร้างภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในการเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports Tourism) ที่สำคัญเป็นการเฉลิมฉลองพัทยาครบรอบ 60 ปีอีกด้วย ซึ่งการจัดงานดังกล่าวจะมีการวิ่งระยะเดียวคือ 5 กิโลเมตรให้ได้ประลองฝีเท้าความเร็วกัน นอกจากนี้ในระหว่างเส้นทางการวิ่งยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆที่จัดสรรขึ้น มุมถ่ายภาพสวยๆให้เห็นบรรยากาศพัทยาแบบ 360 องศา และซุ้มแขวนการ์ดอวยพรให้กับคิตตี้อีกด้วย

  ซึ่งการประชุมในวันนี้เป็นการพิจารณาในการให้ความอนุเคราะห์ทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัย การจราจร การอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ การพยาบาล และการประชาสัมพันธ์ ซึ่งความคืบหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่จะนำมาเสนอในโอกาสต่อไป

  นักวิ่งหัวใจสีชมพูห้ามพลาด กับ“Hello Kitty Run Pattaya 2019” วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ ชายหาดพัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127-8

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150