• ทุกภาคส่วนบูรณาการร่วมกันจัดกำลังเจ้าหน้าที่ประจำจุดล่อแหลม แหล่งชุมชน เพื่ออำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  ทุกภาคส่วนบูรณาการร่วมกันจัดกำลังเจ้าหน้าที่ประจำจุดล่อแหลม แหล่งชุมชน เพื่ออำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  ทุกภาคส่วนบูรณาการร่วมกันจัดกำลังเจ้าหน้าที่ประจำจุดล่อแหลม แหล่งชุมชน เพื่ออำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  พัทยาในวันนี้มีชื่อเสียงโด่งดังกลายเป็นชายหาดตากอากาศยอดนิยมอันดับหนึ่งของภูมิภาค และเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่ผู้คนนับล้านจากทั่วทุกทวีปต้องการมาสัมผัส รวมทั้งยังเป็นจุดหมายยอดนิยมอันดับต้นๆ สำหรับการท่องเที่ยวและ พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนา ที่พร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา มอบหมายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัย โดยเน้นสถานที่ ที่มีนักท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษ และอาสาสมัคร ประจำจุดเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงจุดเสี่ยงอันตรายต่างๆ มีดังนี้ บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ภายใน Walking Street ตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 05.00 น. พร้อมตั้งจุดตรวจภายในพื้นที่เมืองพัทยา รอบนอก ได้แก่ บริเวณชายหาดพัทยา , ชายหาดจอมเทียน , เกาะล้าน , เขาพระตำหนัก จุดชมวิว ส.ทร.5 , ลานโพธิ์นาเกลือ , บ้านสุขาวดี , ตลาดน้ำ 4 ภาค และพื้นที่บางละมุงรอบนอก ได้แก่ บริเวณสวนน้ำรามายาณะ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค เขาชีจรรย์ เป็นต้น
  นอกจากนี้ยังมีการอำนวยสะดวกและรักษาความปลอดภัยทางทะเล ด้วย โดยร่วมกับสำนักงานเจ้าท่า สาขาพัทยา จัดเจ้าหน้าที่ประจำท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ และชายหาดพัทยา , ประจำเรือ Speed Boat กรณีมีเหตุฉุกเฉิน เพื่อคอยเฝ้าระวัง เรื่องสภาพอากาศ พายุ ฝนฟ้าคะนอง พร้อมดูแลรักษาตรวจสภาพเรือ และอุปกรณ์บนเรือโดยสารสาธารณะที่ให้บริการประชาชนและนักท่องเที่ยวก่อนออกจากท่าเทียบเรือ สำหรับบริเวณตามชายหาด เมืองพัทยายังได้จัดกำลัง Life Guard บริเวณพื้นที่โดยรอบเกาะล้าน ทั้งหาดตาแหวน , หาดนวล ฯลฯ และเตรียมความพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จัดเรือรับ – ส่ง กรณีมีเหตุฉุกเฉินพร้อมรถพยาบาล
  ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และอุ่นใจทุกครั้งที่มาท่องเที่ยว ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150