• สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ คลับ โมเดล ร่วมกับ เมืองพัทยา และ Central Marina เฟ้นหาสุดยอดนายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่แห่งภาคตะวันออก ในการประกวด Central Marina Pattaya Model look 2019

  สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ คลับ โมเดล ร่วมกับ เมืองพัทยา และ Central Marina เฟ้นหาสุดยอดนายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่แห่งภาคตะวันออก ในการประกวด Central Marina Pattaya Model look 2019

  สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ คลับ โมเดล ร่วมกับ เมืองพัทยา และ Central Marina เฟ้นหาสุดยอดนายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่แห่งภาคตะวันออก ในการประกวด Central Marina Pattaya Model look 2019

  เมื่อวันที่ (6 ต.ค. 62) เวลา 11.30 น. นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงานการประกวด Central Marina Pattaya Model look 2019 โดยมีคณะผู้จัดงาน แขกผู้มีเกียรติ ประชาชน นักท่องเที่ยว ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมประกวด ณ ลาน Promtion ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มารีน่า พัทยา

  ด้วยสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ คลับ โมเดล ร่วมกับเมืองพัทยา และ Central Marina จัดกิจกรรมการประกวด Central Marina Pattaya Model look 2019 ขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มารีน่า พัทยา ซึ่งเป็นการประกวดสุดยอดเวทีที่เฟ้นหานายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ แห่งภาคตะวันออก เพื่อชิงถ้วยรางวัลแห่งเกียรติยศ โดยส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเยาวชนชาย – หญิง ที่มีอายุตั้งแต่ 3 – 23 ปี โดยมีผู้เข้าร่วมประกวดมากถึง 300 คน ซึ่งทุกคนล้วนมีความสามารถในการเดินแบบ มากความสามารถ ด้วยการเดินแบบที่ สวย หล่อ และน่ารัก ได้อย่างสง่างาม บนเวทีเดินแบบอันทรงเกียรตินี้ เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนายแบบ นางแบบ แห่งภาคตะวันออก

  ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมให้เยาวชนที่เป็นทรัพยากรบุคคล และเป็นพลังสำคัญของประเทศในอนาคต เด็กๆ และเยาวชนจะเจริญเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้า ได้รับการพัฒนาในด้านวิชาการและความสามารถตามความสนใจ จากการประกวดในครั้งนี้ ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเยาวชน ได้มีการพัฒนาเพื่อฝึกฝนความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสที่สานฝันให้เยาวชนได้เป็นหนึ่งนายแบบ นางแบบแห่งภาคตะวันออก และก้าวสู่วงการเดินแบบในอนาคตต่อไป..

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150