• LINE MAN บุกตลาดพัทยา เปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ เอาใจชีวิตคนเมือง ด้วยบริการส่งความอร่อยถึงมือคุณ มากกว่า 4,000 ร้านค้าในพื้นที่

  LINE MAN บุกตลาดพัทยา เปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ เอาใจชีวิตคนเมือง ด้วยบริการส่งความอร่อยถึงมือคุณ มากกว่า 4,000 ร้านค้าในพื้นที่

  LINE MAN บุกตลาดพัทยา เปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ เอาใจชีวิตคนเมือง ด้วยบริการส่งความอร่อยถึงมือคุณ มากกว่า 4,000 ร้านค้าในพื้นที่

  วันนี้ (8 ต.ค.62) เวลา 10.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายเจเดน คัง รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ และผู้อำนวยการธุรกิจ LINE MAN พร้อมนางสาววรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาดฯ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว LINE MAN แอพพลิเคชันใหม่ ผู้ช่วยปักหมุดให้บริการทั่วเมืองพัทยาแล้ววันนี้ เพิ่มความสะดวกสบาย ที่ช่วยจัดการเรื่องอาหารสามารถตอบโจทย์ชีวิตในวิถีคนเมือง ด้วยการสั่งอาหารจากร้านค้ายอดนิยมผ่านสมาร์ทโฟน คลิกเดียวส่งตรงถึงมือ ซึ่งมีแขกผู้เกียรติ สื่อมวลชน และผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ร่วมแถลงข่าว ณ ช็อคโกแลต แฟคทอรี่ พัทยา

  “LNE MAN” ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง คือ แอปพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ที่พัฒนาขึ้นจากการเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคคนไทยอย่างแท้จริง ซึ่งมีบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันตั้งแต่อาหาร แมสเซนเจอร์ ส่งพัสดุ ซื้อของร้านสะดวกซื้อ และเรียกแท็กซี่ ซึ่งได้รับความไว้วางใจและเป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นอย่างมากจากบริการคุณภาพและการมีจำนวนร้านอาหารหลากหลายบนแพลตฟอร์มให้เลือกมากที่สุด จนสร้างเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคใหม่ได้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งยังเป็นการบุกเบิกมิติใหม่ในการทำธุรกิจร้านอาหารที่สามารถเริ่มต้นได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้านจนประสบความสำเร็จมากมาย จึงได้นำความสำเร็จและพันธมิตรที่แข็งแกร่งทั้ง Wongnai และ LALAMOVE มาขยายพื้นที่ ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเมืองแห่งศักยภาพที่มีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมการบริโภคอาหารเติบโตเป็นที่น่าสนใจ โดยการนำร่องภารกิจขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุม 25 % ของพื้นที่ทั้งประเทศของ LINE MAN ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ LIFE ON LINE ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์บริการให้ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวันตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน

  LINE MAN ได้ดีไซน์แอปฯ ที่ใช้งานง่ายและคุณภาพของพนักงาน LINE MAN มาพร้อมกับจุดเด่น คือ จำนวนร้านอาหารที่มากที่สุดกว่า 4,000 ร้าน ทั่วเมืองพัทยา ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการตั้งแต่ร้าน Chain Restaurant ไปจนถึงร้านดังและร้านเด็ดของเมืองพัทยา ที่ร่วมกันพัฒนา ยกระดับการให้บริการได้ส่งตรงถึงมือได้ง่ายๆ และสะดวกรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นการพัฒนาและส่งเสริมภาพลักษณ์แก่เมืองพัทยาในด้านสาธารณูปการที่ครบครัน เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ทุกๆคนอยากมาเยือนครั้งหนึ่งในชีวิตอีกด้วย

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150