• เมืองพัทยาติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการปรับปรุงผิวจราจรถนนจอมเทียนสาย2 และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

  เมืองพัทยาติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการปรับปรุงผิวจราจรถนนจอมเทียนสาย2 และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

  เมืองพัทยาติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการปรับปรุงผิวจราจรถนนจอมเทียนสาย2 และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

  เมื่อวันที่ (21 ต.ค. 2562)​ เวลา 16.00 น. นายสุธรรม เพ็ชรเกตุ รองปลัดเมืองพัทยา รักษาราชการแทนปลัดเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าการดำเนินงานโครงการปรับปรุงผิวจราจรบริเวณถนนจอมเทียนสาย 2​ และพื้นที่ใกล้เคียง​ โดยมีนายสุนทร สมประมัย ผู้อำนวยการสำนักการช่าง มีนายณัฐพงศ์ แสนทวีสุข หัวหน้าฝ่ายควบคุมการก่อสร้าง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการส่วนวิศวกรรมก่อสร้าง พร้อมด้วยตัวแทนจากบริษัทผู้รับจ้าง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ในครั้งนี้

  ตามที่เมืองพัทยาได้ว่าจ้างบริษัท โชคดีวิศวภัณฑ์ จำกัด และบริษัทไทยตรงหลี จำกัด ดำเนินการก่อสร้างโครงการปรับปรุงผิวจราจรเป็นผิว ค.ส.ล. และวางท่อระบบระบายน้ำฝน ถนนจอมเทียนสาย 2 และ บริเวณพื้นที่ใกล้เคียง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พื้นที่ประมาณ 59,941 ตารางเมตร พร้อมจัดทำเครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง และสัญลักษณ์ตามมาตรฐาน มอก.​ โดยมีสัญญาการก่อสร้าง ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน ถึงวันที่ 1 เมษายน 2563 นั้น

  ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ในวันนี้ พบว่าโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการปรับปรุงผิวจราจรไปแล้ว 15% นอกจากนี้ยังได้กำชับบริษัทผู้รับจ้างเร่งดำเนินงานในวันธรรมดา 24 ชั่วโมง(จันทร์-พฤหัสบดี)​ ยกเว้นวันศุกร์ให้ดำเนินงานจนถึงเวลา 17:00 น. หลังจากนั้นให้คืนพื้นผิวการจราจรทันทีและเก็บเศษวัสดุอุปกรณ์ให้อยู่ตำแหน่งที่ปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้​ รวมทั้งเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์​อีกด้วย

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150