• เมืองพัทยา​ ไม่นิ่งนอนใจ ระดมเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรปรับชายหาดพัทยาต่อเนื่อง คืนความมั่นใจ​ สร้างความปลอดภัยแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยา​ ไม่นิ่งนอนใจ ระดมเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรปรับชายหาดพัทยาต่อเนื่อง คืนความมั่นใจ​ สร้างความปลอดภัยแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว

  เมืองพัทยา​ ไม่นิ่งนอนใจ ระดมเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรปรับชายหาดพัทยาต่อเนื่อง คืนความมั่นใจ​ สร้างความปลอดภัยแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว

  ตามที่ได้มีนักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการชายหาดพัทยาได้ร้องเรียนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าบริเวณชายหาดพัทยาบริเวณชายหาด​ เยื้องศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีชถูกกัดเซาะจนเป็นหลุมลึกกว่า 1 เมตร กระทบต่อภาพลักษณ์เมืองชายทะเล ทำให้นักท่องเที่ยวไม่มั่นใจในความปลอดภัย​ รวมถึงส่งผลต่อการทำมาหากินของผู้ประกอบการบริเวณดังกล่าวนั้น

  เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในเขตพื้นที่เมืองพัทยา มีปริมาณน้ำเป็นจำนวนมากได้ไหลลงสู่ทะเลและได้กัดเซาะชายหาดจนเป็นหลุมขนาดใหญ่​และเป็นแอ่งบริเวณชายหาดพัทยาในบางจุ​ด รวมทั้งบริเวณเยื้องศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพลักษณ์เมืองพัทยาและความเดือดร้อนของประชาชนที่สัญจรไปมาไม่ได้รับความสะดวกสบาย นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาจึงได้มอบนโยบายให้ส่วนบำรุงรักษาและบูรณะ สำนักการช่าง เมืองพัทยา วางกำลังเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน วัสดุอุปกรณ์ เครื่องจักรและยานพาหนะปรับชายหาดพัทยาบริเวณช่วงโค้งโรงแรมดุสิตธานีและปากซอยพัทยา​ 2​ ตั้งแต่วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 และทำต่อเนื่องโดยนำรถ JCB ตักหน้าขุดหลังลงปรับพื้นที่ตักทรายชายหาด บริเวณพัทยาซอย 5​ และซอย​ 6 รวมทั้งในวันนี้(18​ ตุลาคม​ 2562)ได้ดำเนินการปรับชายหาดในบริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัทยาบีช​ เพื่อคืนพื้นผิวชายหาดให้กลับสู่สภาพเดิม​ สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชน​ ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวอย่างสุดความสามารถ… ทั้งนี้เมืองพัทยาไม่ได้นิ่งนอนใจ​ พร้อมได้มอบหมายและวางกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในทุกจุด​ เพื่อดำเนินการแก้ไข​ อำนวยความสะดวกได้ทันท่วงที​ สมกับเป็นเมืองท่องเที่ยวยุคใหม่​ ที่พร้อมด้วยสาธารณูปโภคและสาธารณูปการ​ สร้างความประทับใจในทุกครั้งที่มาเยือน

  หากมีเหตุขัดข้อง สอบถามข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือ ติดต่อที่ Pattaya Contact Center 1337 ได้ 24 ชม.

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150