• เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน 2562 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพัทยาครบรอบ 60 ปี เมืองแห่งการท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน 2562 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพัทยาครบรอบ 60 ปี เมืองแห่งการท่องเที่ยว

  เมืองพัทยาดึงกิจกรรมสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่ม จุใจตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน 2562 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพัทยาครบรอบ 60 ปี เมืองแห่งการท่องเที่ยว

  พัทยา…เมืองแห่งสีสันที่มีความหลากหลาย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยธรรมชาติ หาดทราย หมู่เกาะ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ศูนย์กลางแห่งศิลปะ ประเพณีพื้นบ้านและวัฒนธรรมที่ร่วมสมัย เป็นเมืองที่ครบวงจร มีความพร้อมด้านสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ เป็นเมืองแห่งดนตรีและกีฬา มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พักชั้นนำหลากหลายที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งเป็นศูนย์การประชุมสัมมนาระดับนานาชาติที่เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีคุณภาพมาตรฐานสากล มีกิจกรรมชายหาดที่สนุกสนานปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเทศกาลและกิจกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่พร้อมเติมเต็มความสุขได้อย่างต่อเนื่อง ที่ให้คุณเข้าร่วมสัมผัสได้ตลอดทั้งปี สำหรับกิจกรรมสนับสนุนการท่องเที่ยวประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 มีมากมายหลากหลายกิจกรรม ดังนี้

  วันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน 2562 แฟนพันธุ์แท้ไทยแลนด์ไตรลีก ห้ามพลาด! กับมหกรรมไตรกีฬาเมืองพัทยา Pattaya Triathlon 2019 พบกับ Race Format ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 พบกับการประกวดหนูน้อยนพมาศ ณ บริเวณลานกิจกรรมพัทยากลาง และการประกวดการประดิษฐ์กระทง จากวัสดุธรรมชาติ ณ บริเวณสวนสาธารณะลานโพธิ์ (นาเกลือ) เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เชิญร่วมเฉลิมฉลองพัทยาครบรอบ 60 ปี ในงาน “Hello Kitty Run Pattaya 2019” วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร กับเส้นทางวิ่งที่สนุกสนานไปพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ และมุมถ่ายภาพสวยๆ ให้เห็นบรรยากาศพัทยาแบบ 360 องศา ณ ชายหาดพัทยา
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เชิญรับบริการตรวจคัดกรองเบื้องต้น ฟรี ในกิจกรรมออกหน่วยให้บริการสาธารณสุขเคลื่อนที่ ครั้งที่ 7/2562 ณ วัดบุณย์กัญจนาราม
  วันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2562 เชิญชวนนักปั่นร่วมแข่งขัน ปั่นจักรยานนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี Bangkok Bank CycleFest 2019 ณ สยามคันทรีคลับพัทยา โอลด์คอร์ส
  วันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2562 พบกับการจัดประชุมและนิทรรศการ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล ในงาน “PATA Destination Marketing Forum 2019” การจัดแสดงสินค้านานาชาติของเมืองพัทยาให้มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมแสดงศักยภาพเมืองแห่งไมซ์ (Pattaya MICE City) ณ โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  วันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2562 เชิญชมความสวยงามอลังการของพลุที่ยิ่งใหญ่ ในงานเทศกาลพลุนานาชาติ Pattaya International Fireworks Festival พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินมากมาย บริเวณชายหาดพัทยา

  พลาดไม่ได้แล้ว กับกิจกรรมหลากหลายที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตา ซึมซับด้วยหัวใจกับความสุข สนุกสนานและความบันเทิง ที่เมืองพัทยาและทุกภาคส่วนเตรียมพร้อมไว้ต้อนรับทุกท่านอย่างจุใจตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ส่วนเดือนธันวาคมจะมีกิจกรรมอะไร ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆได้ โดยพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) รวมถึง เว็บไซค์ www.pattayacityevents.com และ www.pattaya.go.th เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว

  สอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150