• 4 พ.ย. นี้ เริ่มปิดการจราจร 1 ช่องทาง ตั้งแต่ลานโพธิ์-ปากทางถนนเข้าออกตลาดอมร เพื่อวางท่อระบายน้ำฝน และการวางท่อแรงดันน้ำ เตือนประชาชนหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าวสัญจร

  4 พ.ย. นี้ เริ่มปิดการจราจร 1 ช่องทาง ตั้งแต่ลานโพธิ์-ปากทางถนนเข้าออกตลาดอมร เพื่อวางท่อระบายน้ำฝน และการวางท่อแรงดันน้ำ เตือนประชาชนหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าวสัญจร

  4 พ.ย. นี้ เริ่มปิดการจราจร 1 ช่องทาง ตั้งแต่ลานโพธิ์-ปากทางถนนเข้าออกตลาดอมร เพื่อวางท่อระบายน้ำฝน และการวางท่อแรงดันน้ำ เตือนประชาชนหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าวสัญจร

  ตามที่เมืองพัทยาได้ว่าจ้างห้างหุ้นส่วนจำกัดบุญกิจธนา ดำเนินการก่อสร้างโครงการก่อสร้างท่อรวบรวมน้ำเสียและระบายน้ำฝนถนนสว่างฟ้า ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พื้นที่รวม 24,564 ตารางเมตร ซึ่งโครงการดังกล่าวได้มีการก่อสร้าง วางท่อระบายน้ำ Box Culvert สำเร็จรูป ขนาด 2.10 x 2.10 เมตร 2 ช่อง และท่อแรงดันเชื่อมท่อระบายน้ำฝนไหลลงทะเล และบ่อพักใต้ผิวจราจรตลอดแนวตามผังบริเวณที่จะทำการก่อสร้าง โดยพิจารณาเลือกเส้นทางการขุดเจาะวางท่อระบายน้ำฝนที่ไม่ไปถึงสะพาน​ยาวและในย่านชุมชุมตลาดนาเกลือ​ โดยจะพิจารณาปรับเปลี่ยนแผนการวางท่อตัดผ่านสวนสาธารณะลานโพธิ์ลานนาเกลือแทน​ เพื่อมิให้เกิดผลกระทบต่อการจราจรและกิจการค้าขายของร้านค้าสองข้างทาง​มากนัก​ ทั้งนี้จะได้สำรวจข้อมูล​ความเป็นไปได้อีกครั้งหนึ่ง​ สำหรับในระหว่างนี้ในการสัญจรของประชาชนจะทำการปิดการจราจร 1 ช่องทาง ดังนี้
  1.วันที่ 4-25 พฤศจิกายน 2562 จะทำการปิดการจราจรตั้งแต่ลานโพธิ์นาเกลือ-ปากทางถนนเข้าออกตลาดอมร
  2.วันที่ 26 พฤศจิกายน-16 ธันวาคม 2562 จะทำการปิดการจราจรตั้งแต่ปากทางถนนเข้าออกตลาดอมร-ปากทางเข้าถนนสว่างฟ้านาเกลือ
  ซึ่งประชาชนที่เดินทางสัญจรมาจากสะพานยาวสามารถเปลี่ยนเส้นทางเข้าถนนโพธิ์งาม ผ่านมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เชื่อมต่อถนนสว่างฟ้า เพื่อกลับเข้าสู่ถนนนาเกลือดังเดิม ส่วนประชาชนที่เดินทางมาจากฝั่งตรงข้ามนำชัย​ หรือเดินทางมาจากพัทยาผ่านสามแยกนำชัย​ สามารถใช้เส้นทางมาตลาดลานโพธิ์ได้ตามปกติ (ตามแผนผังประกอบ) สำหรับในส่วนที่ดำเนินการใกล้แล้วเสร็จในบริเวณหน้าสามแยกนำชัยจะเทยางมะตอยในจุดที่มีหลุม และนำแผ่นเหล็กวางในส่วนที่รอการเชื่อมต่อระหว่างท่อ เพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้สะดวก

  ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150