• ประชุมเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอล ระดับนานาชาติ 27 พ.ย.-7ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก​ พัทยา

  ประชุมเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอล ระดับนานาชาติ 27 พ.ย.-7ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก​ พัทยา

  ประชุมเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอล ระดับนานาชาติ 27 พ.ย.-7ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก​ พัทยา

  เมื่อวันที่ (12 พ.ย.62) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลนานาชาติ รายการ “IWBF AOZ TOKYO 2020 Qualifying Tournament & 2019 AOZ Championships for Men and Women ” โดยมีนายภัทรพันธุ์ กฤษณา นายกสมาคมกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลไทย นายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว​ หัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลไทย ภายใต้การดูแลของสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลนานาชาติ รายการ “IWBF AOZ TOKYO 2020 Qualifying Tournament & 2019 AOZ Championships for Men and Women ” ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน-7ธันวาคม 2562 ณ อาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เป็นกีฬาระดับนานาชาติที่สามารถสร้างเสริมแรงจูงใจให้คนพิการส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกายมากขึ้น อีกทั้งเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ ด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ในด้านการเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงกีฬา(Sports Tourism)และเมืองกีฬา (Spots City)ตามนโยบายรัฐบาล
  สำหรับการประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรูปแบบในการแข่งขันกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอล ระดับนานาชาติ ทั้งในด้านสถานที่จัดงาน และในด้านอื่นๆ ทั้งนี้นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายให้หน่วยงานที่รับผิดชอบในส่วนต่างๆ ไปดำเนินการเพื่อให้การจัดงานเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127-8 ในวันและเวลาราชการ

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150