• 12-16 ธ.ค. 62 นี้ Wonderfruit Festival เชิญมาเต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมสร้างสรรค์แบบจุใจ ณ พื้นที่จัดงานสยามคันทรีคลับ พัทยา

  12-16 ธ.ค. 62 นี้ Wonderfruit Festival เชิญมาเต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมสร้างสรรค์แบบจุใจ ณ พื้นที่จัดงานสยามคันทรีคลับ พัทยา

  12-16 ธ.ค. 62 นี้ Wonderfruit Festival เชิญมาเต็มอิ่มกับดนตรี ศิลปะ และกิจกรรมสร้างสรรค์แบบจุใจ ณ พื้นที่จัดงานสยามคันทรีคลับ พัทยา

  วันนี้ (15 พ.ย.62 ) เวลา 10.00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน Wonderfruit Festival เทศกาลผลไม้ โดยมีประณิธาน พรประภา กรรมการบริษัท สแครทช์ เฟิร์สท์ จำกัด ผู้ก่อตั้งงานวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล นางสาวหริสุดา บุญยวัฒน์ ผู้ชำนาญการส่วนงานพัฒนาการจัดงานเมกะโปรเจกต์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ พร้อมกันนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานประกอบด้วย นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา และสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวฯ เป็นจำนวนมาก ณ ห้อง Dolphin Room โรงแรม สยาม แอท สยาม

  Wonderfruit Festival 2019 เทศกาลผลไม้ ปีนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2562 ณ พื้นที่จัดงานสยามคันทรีคลับ พัทยา โดยตลอดการจัดงานทั้ง 4 วันนี้จะได้พบกับการแสดงดนตรีจากศิลปินประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงการแสดงแบบศิลปะ กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่สร้างแรงบันดาลใจใกล้ชิดติดธรรมชาติเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้วิถีชีวิตที่เรียบง่าย ลิ้มลองอาหารเลิศรสมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวได้อย่างสนุกสนานอย่างลงตัว

  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า Wonderfruit Festival เทศกาลผลไม้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ซึ่งงานกำลังจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมบนพื้นที่ 400 กว่าไร่ของสยามคันทรีคลับ ในฐานะนายกเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่จากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้การสนับสนุน โดยที่ผ่านมาเราได้ประชุมกับทางทีมผู้จัดงานในเรื่องการเตรียมความพร้อม ทั้งเรื่องกำลังเจ้าหน้าที่ มาตรการการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่จัดงาน พื้นที่ใกล้เคียงโดยรอบ รวมทั้งพื้นที่ในเมืองพัทยา การอำนวยความสะดวกด้านสาธารณูปโภค ตลอดจนแนวทางการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม การจัดการขยะ เพื่อมอบประสบการณ์ดีๆ ให้แก่ผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทางเมืองพัทยาและวันเดอร์ฟรุ๊ตมีนโยบายสอดรับกัน และให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

  นายประณิธาน พรประภา ผู้ก่อตั้งงานวันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล กล่าวว่า วันเดอร์ฟรุ๊ตจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ซึ่งถือเป็นเฟสติวัลระดับโลกโดยคนไทย จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองงานศิลปะ ดนตรี อาหาร และไอเดียสร้างสรรค์ พร้อมชูคอนเซ็ปต์ ป็อปอัพซิตี้ แนวคิดการสร้างเมืองในอุดมคติ ตามวิถีความยั่งยืน ด้วยการนำประสบการณ์และการเรียนรู้ตลอด 5 ปี ที่ผ่านมา รังสรรค์เมืองที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนอยากมีส่วนร่วม นอกจากนี้ยังคงมุ่งมั่นลดปริมาณขยะพลาสติกที่เกิดขึ้นภายในงาน โดยเป็นปีแรกที่ใช้นโยบายงดเว้นแก้วพลาสติกประเภทใช้ครั้งเดียวทิ้งอย่างเข้มงวด ให้ผู้มาร่วมงานนำภาชนะบรรจุอาหารและเครื่องดื่มติดตัว โดยได้ระบุให้เป็นอีกหนึ่งระเบียบและข้อปฏิบัติที่จำเป็นต้องทำเมื่อมาวันเดอร์ฟรุ๊ต ทั้งนี้จะมีจุดเติมน้ำดื่มฟรีให้บริการ คาดว่างานนี้จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบินมาร่วมเฟสติวัลครั้งนี้จากทั่วโลกกว่า 50 ประเทศ รวมนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติน่าจะตอบรับเข้าร่วมงานมากกว่า 20,000 คน

  ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ Www.wonderfruit.co

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150