• แถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต ครั้งที่ 9

  แถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต ครั้งที่ 9

  วันนี้ (21 พ.ย.62) เวลา 14.00 น. ณ ห้องบัวหลวง ศูนย์ประชุมมหาไถ่ (มูลนิธิคุณพ่อเรย์) จัดให้มีการแถลงข่าวแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต ครั้งที่ 9 โดยมี นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นายเอนก พัฒนงาม รองนายกเทศบาลเมืองหนองปรือ และบาทหลวงประสิทธิ์ กุ๊นุ รองประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ และประธานคณะทำงานฯ ร่วมแถลงข่าว ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

  มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมกับเมืองพัทยา, เทศบาลเมืองหนองปรือ และบริษัท เดอะ เพอร์ฟูม เฮาซ์ จำกัด กำหนดจัดการแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต ครั้งที่ 9 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ สนามเอฟซี แพลนเน็ต สเตเดียม ตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 3 รุ่น คือรุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี, รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี, และรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี จำนวน รวม 26 ทีม ทีมละ 7 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้เด็กเยาวชนมีใจรักในการเล่นกีฬาฟุตบอล ปลูกฝังให้รู้จักหน้าที่และเคารพกฎกติกาของสังคม สนับสนุนให้เกิดนักกีฬาระดับท้องถิ่น, ภูมิภาค, ประเทศและพัฒนาตนเองไปสู่นักฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมกีฬาและการท่องเที่ยวตามนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งรายได้จากการจัดงานจะนำไปสมทบทุนในการดูแลเด็กและคนพิการในความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์อีกด้วย

  เมืองพัทยาขอเชิญชวนทุกท่านร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา ในการแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต ครั้งที่ 9 ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 088 635-4497

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150