• 1,7-8 ธ.ค.นี้​.. มูลนิธิคุณพ่อเรย์  รับบริจาคข้าว​ “กองทุนข้าว SOS RICE”ครั้งที่ 23 ณ​ ห้างสรรพสินค้าทั่วพัทยา​ หวังนำไปช่วยเยาวชนและผู้ถูกทอดทิ้ง

  1,7-8 ธ.ค.นี้​.. มูลนิธิคุณพ่อเรย์  รับบริจาคข้าว​ “กองทุนข้าว SOS RICE”ครั้งที่ 23 ณ​ ห้างสรรพสินค้าทั่วพัทยา​ หวังนำไปช่วยเยาวชนและผู้ถูกทอดทิ้ง

  วันนี้ (21 พ.ย.62) เวลา 15.30 น. นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม แถลงข่าว “กองทุนข้าว SOS RICE”ครั้งที่ 23 โครงการรณรงค์รับบริจาคข้าวแก่เยาวชนและผู้ถูกทอดทิ้ง  ร่วมกับบาทหลวงสุขุม ธนะสิงห์ ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ พร้อมด้วยนายสุรัตน์ เมฆะวรากุล ประธานไมค์กรุ๊ป และประธานโครงการฯ ฝ่ายศูนย์การค้าฯ  นายเอนก พัฒนงาม รองนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีฯดังกล่าวเป็นจำนวนมากแขกผู้มีเกียรติ  ณ ห้องประชุมบัวหลวง  มูลนิธิคุณพ่อเรย์  พัทยา

  ด้วยทุกปี​ ประชาชน​ องค์กรภาครัฐและเอกชน​  บูรณาการร่วมกันในการร่วมบริจาคข้าว​แก่เยาวชนและผู้ถูกทอดทิ้ง​ โครงการ​ “กองทุนข้าว SOS RICE”  ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องมาทุกปี​ จนถึงปีนี้ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 23    เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร​ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา   ซึ่ง มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ให้การดูแลเด็กด้อยโอกาสและนักเรียนพิการกว่า 850 คน ในแต่ละปีมูลนิธิฯต้องใช้ข้าวสารจำนวน  70,000 กิโลกรัม เพื่อนำไปเลี้ยงดูผู้ถูกทอดทิ้ง ให้เติบโต มีการศึกษา มีงานทำ และเป็นพลเมืองที่มีค่าของประเทศชาติในอนาคต ในปีนี้โครงการ “กองทุนข้าว 2019” จะเริ่มดำเนินการรับบริจาคตั้งแต่ วันที่ 1,7-8 ธันวาคม 2562 โดยตั้งจุดรับบริจาคตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเมืองพัทยา อาทิ เทสโก โลตัส  บิ๊กซี แม็คโคร เฟรนชิฟ  ท็อป วิลล่ามาร์เก็ต  เซ็นทรัล  ฟู๊ดแลนด์  ฮาร์เบอร์มอล  เซเว่นอีเลเว่น รวมไปถึงตลาดนัดสำคัญต่าง ๆ ที่สนับสนุนโครงการ “SOS Rice 2017” หรือ “กองทุนข้าว 2017”  หรือบริจาคได้ที่  สำนักงานต้อนรับและรับบริจาคของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ฯ  ถนนสุขุมวิท ได้เช่นกัน

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150