• นักปั่นกว่า 3,000 ชีวิต ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใน “Bangkok Bank CycleFest 2019” การแข่งขันจักรยานนานาชาติแนวไลฟ์สไตล์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่พัทยา

  นักปั่นกว่า 3,000 ชีวิต ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใน “Bangkok Bank CycleFest 2019” การแข่งขันจักรยานนานาชาติแนวไลฟ์สไตล์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่พัทยา

  นักปั่นกว่า 3,000 ชีวิต ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใน “Bangkok Bank CycleFest 2019” การแข่งขันจักรยานนานาชาติแนวไลฟ์สไตล์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่พัทยา

  วันนี้ (23 พ.ย. 62) ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา นักกีฬาปั่นจักรยาน ร่วม 3,000 ชีวิตเข้าร่วมปั่นจักรยานในรายการ Bangkok Bank CycleFest 2019 ซึ่งมีเหล่าเซเลบริตี้มากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสัน ความสุข สนุกสนาน กับผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด นำโดย โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ กอล์ฟ-สุรัมภา หยกโชติสกุล มิ้นท์-วณิชชา กาญจนอภิรักษ์ และ อีวาน บาสโซ อดีตแชมป์จิโรดีตาเลีย 2 สมัย และนักปั่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

  ปัจจุบันการปั่นจักรยานเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในประเทศไทย เนื่องจากเหมาะสำหรับเป็นกิจกรรมและการออกกำลังกายสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยเสริมสร้างสุขภาพ ตลอดจนสามารถเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครอบครัว และบุคคลรอบข้างได้เป็นอย่างดี เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั่วไป สามารถเข้าร่วมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย การจัดงาน Bangkok Bank CycleFest 2019 ครั้งนี้เป็นปีที่​ 3​ โดยได้รับการตอบรับจากนักปั่นทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 3,000 คน” ซึ่งการแข่งขันในรายการดังกล่าวเป็นการปั่นจักรยานแนวไลฟ์สไตล์ที่จัดขึ้นตามแนวคิด “Ride for All” เพื่อร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาดีๆ ในวันหยุด บนเส้นทางปั่นจักรยานแบบปิดซึ่งมีความปลอดภัย พร้อมกับทัศนียภาพที่สวยงาม โดยในปีนี้ได้จัดแบ่งประเภทการแข่งขันหลากหลายประเภท​ เพื่อตอบโจทย์นักปั่นทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความสามารถ โดยมีระยะทางตั้งแต่ 12 – 62 กิโลเมตร​ มีทั้งการปั่นจับเวลาประเภทบุคคล​ สำหรับนักปั่นมืออาชีพ การปั่นแบบวิบากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขัน​ แบบสมบุกสมบัน การปั่นจับเวลาประเภททีมที่ทุกคนต้องร่วมกันแข่งขันกับเวลา และการปั่นเพื่อออกกำลังกายเป็นกิจกรรมสันทนาการร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว​ ซึ่งนอกจากความสุขสนุกสนานที่จะได้รับตลอดกิจกรรมแล้ว​ ผู้สมัครยังมีโอกาสได้ร่วมแบ่งปันความสุขสู่สังคม โดยค่าสมัครร่วมกิจกรรมแบบ Family Ride จะถูกรวบรวมเพื่อบริจาคให้แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของโรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

  โดยภายในงานยังมีกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนอีกหลากหลายรูปแบบ ทั้งการแสดงดนตรี โซนอาหารและเครื่องดื่ม โซนออกบูธอุปกรณ์จักรยานแบรนด์ดัง โซน BMX Pump Track สไตล์ผาดโผน ให้ทดลองเล่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สร้างความสุข สนุกสนานต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม​ได้อิ่มเอมตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์​ เพื่อเติมเต็มพลังต้อนรับอรุณรุ่งวันใหม่ที่จะมาถึงอีกครั้ง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150