• เริ่มแล้ว​ เวทีประชันความสามารถ KID’S PLAY 2019 หนุนเยาวชนกล้าแสดงออก​ มีความมั่นใจ

  เริ่มแล้ว​ เวทีประชันความสามารถ KID’S PLAY 2019 หนุนเยาวชนกล้าแสดงออก​ มีความมั่นใจ

  เริ่มแล้ว​ เวทีประชันความสามารถ KID’S PLAY 2019 หนุนเยาวชนกล้าแสดงออก​ มีความมั่นใจ

  วันนี้ (23 พ.ย. 62) นายรัตนชัย​ สุทธิเดชานัย​ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม​ เป็นประธานในพิธีเปิด KID’S PLAY 2019 โดยมี​ นางสาวรณิดา รตนชัยโชค ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช กล่าวรายงานวัตถุประสงค์​ ซึ่งมีผู้แทนจากสถาบันพัฒนาศิลปิน DVK Star Talent Academy โรงเรียนดนตรียามาฮ่าพัทยา และบ่อวิน​ ให้เกียรติร่่วมในพิธีเปิดฯ
  โดยภายในงานมีประชาชน นักท่องเที่ยว ร่วมชมความน่ารักของเด็กๆ ที่มาโชว์ความสามารถบนเวที  ณ บริเวณ ลานกิจกรรมชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช

  บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ สถาบันพัฒนาศิลปิน DVK Star Talent Academy โรงเรียนดนตรียามาฮ่าพัทยา และบ่อวิน จัดงานแสดงผลงานด้านการแสดงดนตรี ร้องเพลง เต้น และเดินแบบ KID’S PLAY 2019 ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาด้านการแสดงและความสามารถด้านต่างๆ ให้เด็กและเยาวชนมีความมั่นใจ​ กล้าแสดงออก​รวมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นในครอบครัว โดยภายในงานได้มีการเดินแบบชุด Fashion Show Kid’s Play จากเด็กๆ กว่า 100 ชีวิตที่มาร่วมโชว์ความสดใสน่ารักมัดใจทุกคน และยังมีการแสดงอีกมากมายภายในงาน​ ซึ่งสร้างความสนุกสนานประทับใจต่อผู้เข้าร่วมชมและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150