• เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 สนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” เริ่ม เสาร์-อาทิตย์ที่ 14 ธ.ค. นี้

  เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 สนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” เริ่ม เสาร์-อาทิตย์ที่ 14 ธ.ค. นี้

  เมืองพัทยาประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 สนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” เริ่ม เสาร์-อาทิตย์ที่ 14 ธ.ค. นี้

  วันนี้ (26 พ.ย. 62) เวลา 10.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 โดยมีเรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ผู้แทน สภ.บางละมุง หน่วยทัพพระยา รพ.เมืองพัทยา มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน คณะกรรมการชุมชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยากำหนดจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 เริ่มวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ถึงวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 22.00 น. บริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่นของตนเอง ผ่านกิจกรรมหลากหลายทั้งชิม ช้อป แชะ แชร์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งในวันนี้ได้มีการหารือเกี่ยวกับการจัดระเบียบจราจร การรักษาความปลอดภัย และการรักษาความสะอาด ตลอดจนการจัดระเบียบการจำหน่ายอาหาร โดยในที่ประชุมได้มีการนำเสนอการจำหน่ายอาหารที่เน้นความเป็นอัตลักษณ์ของชุมชนท้องถิ่นให้โดดเด่นมากขึ้นกว่าทุกปี รวมถึงการอำนวยความสะดวก การให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน โดยกำหนดทางเข้า – ออก ให้ชัดเจน เพื่อความปลอดภัยต่อผู้เข้าร่วมงานและประชาชนที่พักอาศัยในพื้นที่บริเวณจัดงาน นอกจากนี้ยังได้นัดหมายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมซ้อมแผนการรักษาความปลอดภัย ในวันที่ 3 ธันวาคม 2652 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการดูแลรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้เข้าร่วมงานฯ

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150