• จบลงอย่างสุดอลังการ สว่างทั่วท้องทะเล กับคืนสุดท้าย เทศกาลพลุนานาชาติ International Fireworks Festival 2019

  จบลงอย่างสุดอลังการ สว่างทั่วท้องทะเล กับคืนสุดท้าย เทศกาลพลุนานาชาติ International Fireworks Festival 2019

  จบลงอย่างสุดอลังการ สว่างทั่วท้องทะเล กับคืนสุดท้าย เทศกาลพลุนานาชาติ International Fireworks Festival 2019

  เมื่อวันที่ (30 พ.ย 62) เวลา 20.00 น. นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเทศกาลพลุนานาชาติ International Fireworks Festival 2019 ณ บริเวณชายหาดพัทยากลาง ซึ่งเป็นคืนสุดท้ายของการจัดงานฯ โดยกิจกรรมภายในงานมีขบวนมาร์ชชิ่งแบนด์ ขบวนรถคานิวัล และที่ทุกคนรอคอยกับการแสดงพลุ เทคนิค แสง สี เสียง ตามสไตล์ของแต่ละประเทศ เริ่มต้นที่อาร์เจนติน่า ชุด Enchanted Dreams แคนาดา ชุด Razzle-dazzle สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ชุด The Magnificence over the Rainbow เยอรมัน ชุด Flame up the dark และปิดท้ายความสวยงามบนท้องฟ้า สุดยิ่งใหญ่จากฟิลิปปินส์ ชุด Glorious Finale รวมทั้งสนุกไปกับการแสดงคอนเสิร์ต จากYes’sir days และศิลปินวง 25 hours ที่มาเพิ่มสีสันในงานครั้งนี้ ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น

  สำหรับบรรยากาศภายในงาน ตลอดแนวชายหาด หนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างใจจดใจจ่อเฝ้าชมพลุที่ปรากฎเหนือท้องทะเลสว่างไสว สร้างความตื่นตาตื่นใจ ความประทับใจ​ สมกับเป็นเทศกาลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองพัทยา แล้วพบกันใหม่ปีหน้ากับเทศกาลพลุนานาชาติ​ 2020

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150