• ประเทศไทยและพัทยา​ ได้รับเกียรติจาก​ ASEANTA จัดงาน​ ASEAN B-Sustainability 2019​ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวมีมาตรฐานและยั่งยืน

  ประเทศไทยและพัทยา​ ได้รับเกียรติจาก​ ASEANTA จัดงาน​ ASEAN B-Sustainability 2019​ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวมีมาตรฐานและยั่งยืน

  ประเทศไทยและพัทยา​ ได้รับเกียรติจาก​ ASEANTA จัดงาน​ ASEAN B-Sustainability 2019​ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวมีมาตรฐานและยั่งยืน

  เมื่อวันที่ (30 พ.ย.62) เวลา 18.00 น. เรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา ให้เกียรติร่วมงานการจัดงาน ASEAN B-Sustainability 2019​ ซึ่งจัดโดย​ ASEANTA​ ซึ่งมีนายกฤษฎา รัตนพฤกษ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคอาเซียน เอเชียใต้ และแปซิฟิกใต้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยนางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ผู้แทนองค์กรทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา

  สมาคมท่องเที่ยวอาเซียน (ASEANTA: ASEAN Tourism Association )เป็นองค์กรที่แต่งตั้งขึ้นมาเมื่อปี พ. ศ. 2514 เพื่อร่วมกำหนดข้อตกลงการดำเนินธุรกิจ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภูมิภาคอาเซียน กับสมาชิกซึ่งครอบคลุมไปถึงสมาคมการบิน สมาคมโรงแรม ร้านอาหาร องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวและสมาคมบริษัทนำเที่ยวในประเทศอาเซียน ร่วมจัดงาน ASEAN B-Sustainability 2019 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-2 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมเดอะซายน์ พัทยา โดยงานดังกล่าวได้รวบรวมสุดยอดผู้นำด้านการท่องเที่ยวของ 10 ประเทศสมาชิก และมีผู้เข้าร่วมงาน 200 คน ซึ่งครั้งนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ ภายใต้แนวคิด“ B-Sustainability โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกสมาคมฯ จำนวน 150 คน จาก 8 ประเทศ ได้พบปะ เจรจาธุรกิจ พร้อมอัพเดทข้อมูลสินค้าด้านการท่องเที่ยวใหม่ๆกับผู้ประกอบการท้องถิ่นในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี และ
  มีเป้าหมายผลักดันภาพลักษณ์ประเทศไทยและเมืองแห่งการท่องเที่ยวเช่น​ เมืองพัทยา​ ให้เป็นเมืองเศรษฐกิจการท่องเที่ยวที่มีมาตรฐาน และเป็นศูนย์กลางการเชื่อมโยงในภูมิภาค ASEAN กระตุ้นทางด้านเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวและนักลงทุนเข้าสู่พื้นที่เมืองพัทยาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไปในอนาคต

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150