• ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี Honda LPGA Thailand 2020

  ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี Honda LPGA Thailand 2020

  ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี Honda LPGA Thailand 2020

  วันนี้ (12 ธ.ค. 62) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี Honda LPGA Thailand 2020 ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 -23 กุมภาพันธ์ 2563 สยามคันทรีคลับพัทยา โอลด์คอร์ส อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยมีนายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว นายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว ส่วนราชการเกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมฯ ซึ่งมีผู้แทนจากบริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส(ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอรูปแบบและขอรับการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  ด้วยบริษัทไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จํากัด มีแนวคิดในการผลักดันและมีส่วนร่วมสร้างชื่อเสียงในประเทศไทยในการจัดกิจกรรม Sports – Tourism การแข่งขันงาน Honda LPGA Thailand 2020 ซึ่งเป็นงานกอล์ฟอาชีพอันดับหนึ่งของกอล์ฟอาชีพ สตรี LPGA TOUR ที่ทางบริษัทให้การจัดงานขึ้นในประเทศไทยเป็นปีที่ 14 ในปีนี้ โดยจัดขึ้นที่เมืองพัทยาอย่างต่อเนื่องเกือบทุกปี ซึ่งปีนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันไปกว่า 31 ประเทศทั่วโลก และภายในสนามแข่งขันตลอดทั้ง 4 วัน จะมีแฟนกอล์ฟชาวไทย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ความสนใจในการเข้าชมการแข่งขันกว่า 40,000 คน ซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างภาพลักษณ์และชื่อเสียงของเมืองพัทยา อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติในฐานะส่วนกลางของกอล์ฟ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวเชิงกีฬาของภาครัฐอีกทางหนึ่งด้วย

  ในวันนี้จึงได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี Honda LPGA Thailand 2020 โดยมีผู้แทนจากบริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอรูปแบบของการจัดงานพร้อมขอรับการสนับสนุนการจัดงานด้านต่างๆ อาทิ ขอใช้ตราสัญลักษณ์เมืองพัทยาในสื่อประชาสัมพันธ์ พร้อมการติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ตามสถานที่ต่างๆในพื้นที่ของเมืองพัทยา การแจกใบปลิว การประชาสัมพันธ์การจัดแข่งขันฯ ผ่านช่องทางสื่อของเมืองพัทยา และการติดตั้งม็อคอัพลูกกอล์ฟในพื้นที่เมืองพัทยา ทั้งนี้ในที่ประชุมได้มอบหมายให้ผู้แทนบริษัทฯ ประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอรับการสนับสนุนในพื้นที่แต่ละด้านต่างๆ เพื่อการจัดการแข่งขันฯ มีประสิทธิภาพ สมบูรณ์ พร้อมต้อนรับทัพนักกีฬา และนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมแข่งขันในครั้งนี้

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150