• ประชุมสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ประจำเดือนธันวาคม 2562

  ประชุมสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ประจำเดือนธันวาคม 2562

  เมื่อวันที่ (18 ธ.ค.62) เวลา 14.00 น. สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา จัดประชุมประจำเดือนธันวาคม 2562 โดยมี นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นประธานในการประชุม พร้อมกันนี้มี นายวรพต พงษ์พาลี นายดํารงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการเมืองพัทยา นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี สมาชิกสภาเมืองพัทยา นายวัชรพล สารสอน รองผอ.ททท.สำนักงานพัทยา ผู้แทนภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ โรงแรม เดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท พัทยา

  สำหรับการประชุมในวันนี้นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาได้กล่าวเปิดการประชุม พร้อมทั้งกล่าวรับรองรายงานการประชุมประจำเดือนกันยายนของสมาคมฯ และในส่วนเมืองพัทยานั้น นายบุญทวี สิงขรอาจ นายช่างโยธาอาวุโส สำนักการช่างสุขาภิบาล ได้กล่าวถึงโครงการก่อสร้างระบบการป้องกันน้ำท่วมชายหาดเมืองพัทยา ซึ่งในช่วงนี้อาจจะไม่ได้รับความสะดวกในการใช้รถใช้ถนนและการสัญจรไปมานั้น ซึ่งโครงการดังกล่าวจะดำเนินการแล้วเสร็จในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563

  ทางด้านนายวรพต พงษ์พาลี ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา ได้กล่าวเสริมอีกว่า โครงการก่อสร้างระบบการป้องกันน้ำท่วมชายหาดเมืองพัทยานั้น ทางผู้บริหารเมืองพัทยาไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ได้มีการประชุมร่วมกับภาคประชาชนที่ได้รับผลกระทบอยู่ตลอดเวลา เพื่อปรับเปลี่ยนแผนการดำเนินงานให้เหมาะสมและกระทบกับธุรกิจให้น้อยที่สุด ซึ่งถ้าการก่อสร้างแล้วเสร็จจะก่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อส่วนรวมทั้งประชาชนและผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เมืองพัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150