• ทุกภาคส่วนร่วมบูรณาการ เตรียมพร้อมด้านความปลอดภัยและการจราจร งาน PATTAYA COUNTDOWN 2020 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  ทุกภาคส่วนร่วมบูรณาการ เตรียมพร้อมด้านความปลอดภัยและการจราจร งาน PATTAYA COUNTDOWN 2020 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  ทุกภาคส่วนร่วมบูรณาการ เตรียมพร้อมด้านความปลอดภัยและการจราจร งาน PATTAYA COUNTDOWN 2020 สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

  วันนี้ (24 ธ.ค. 62) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจราจรและการรักษาความปลอดภัยการจัดงานพัทยาเคาท์ดาวน์ (PATTAYA COUNTDOWN 2020) โดยมี พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง ผู้แทนจาก สภ.บางละมุง สภ.หนองปรือ ตำรวจท่องเที่ยว หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ EOD มูลนิธิสว่างบูรณ์ฯ ผู้แทนภาครัฐและเอกชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ที่ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  โดยในวันนี้เป็นการประชุมหารือในเรื่องของการรักษาความรักษาปลอดภัย และการปิดจราจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาร่วมงาน PATTAYA COUNTDOWN 2020 เนื่องจากบริเวณพื้นที่การจัดงานจะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมืองพัทยาจึงดำเนินการปิดการจราจร พื้นที่โดยรอบบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา(แหลมบาลีฮาย) ถึงสะพานต่างระดับ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ถนนเขาพระตำหนัก ในวันที่ 29- 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 02.00 น. สำหรับรถจักรยานยนต์ สามารถจอดได้บริเวณใต้สะพานต่างระดับ และขอความร่วมมือ ห้ามจอดรถทุกชนิดตลอดแนวถนนใต้สะพานต่างระดับ. ตามวันและเวลาดังกล่าว และขอความร่วมมือห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ทุกชนิด และห้ามพกอาวุธ ขวดน้ำ ขวดแก้ว เข้าบริเวณงานโดยเด็ดขาด

  ในการนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าร่วมงาน สามารถนำรถไปจอดได้ตามจุดที่กำหนดไว้ ดังนี้

  1. อาคารจอดรถท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย
  2. ห้างเทสโก้โลตัส สาขาพัทยาใต้
  3. ห้างบิ๊กซีพัทยาใต้
  4. โรงเรียนเมืองพัทยา 8 (พัทธยานุกูล)
  5. วัดชัยมงคล (พระอารามหลวง)
  6. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช
  7. ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า
  8. ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า พัทยากลาง
  9. ตลอดแนวถนนใต้สะพานต่างระดับ (สำหรับรถจักรยานยนต์)
  10. ลานจอดใต้ป้าย Pattaya city (สามารถเข้า-ออก ได้ไม่เกินเวลา 15.00 น. ของวันจัดงาน)

  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเมืองพัทยาตามช่องทางต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่หมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  ข่าว/ภาพ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เมืองพัทยา

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150