• ยังคงคึกคัก​ คนแห่เที่ยวงาน Pattaya Countdown 2020 ​กับคืนที่สองอย่างเนืองแน่น​

  ยังคงคึกคัก​ คนแห่เที่ยวงาน Pattaya Countdown 2020 ​กับคืนที่สองอย่างเนืองแน่น​

  ยังคงคึกคัก​ คนแห่เที่ยวงาน Pattaya Countdown 2020 ​กับคืนที่สองอย่างเนืองแน่น​

  เมืองพัทยาร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จัดมหกรรมความบันเทิงเฉลิมฉลองใหญ่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในงาน PATTAYA​ COUNTDOWN 2020 ​ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ให้กับชาวชลบุรี จังหวัดใกล้เคียงและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา รองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่สู่การท่องเที่ยวระดับโลก​ การจัดงาน PATTAYA COUNTDOWN 2020 ปีนี้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ อาทิการจุดพลุเฉลิมฉลองการต้อนรับปีใหม่ 2563 การแสดงดนตรีศิลปินชื่อดังมากมาย โปรดักชั่นแสงสีเสียงจัดเต็ม! และของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ระหว่างวันที่​ 29-31​ ธันวาคม​ 2562​ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป พบกับการแสดงฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันบนเวที พร้อมให้คุณมาสัมผัสความสนุกสนานสุดขอบจักรวาล มันส์กันสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอน

  โดยในค่ำคืนที่สองนี้ มีศิลปินที่มาให้ความบันเทิงมากมาย​ อาทิ​ ไอซ์ ศรัณยู ซานิ BEDROOM AUDIO (เบดรูมออดิโอ)MILD (มายด์)THE TOYS (เดอะทอยส์) เจ-เจตริน และPOTATO (โปเตโต้)
  โดยบรรยากาศภายในงานเป็นได้ด้วยความสนุกสนาน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง จนล้นบริเวณพื้นที่จัดงาน

  สำหรับในวันที่ 31 ธันวาคม 2562​ คืนนี้ พบศิลปินจินตหรา พูนลาภ KLEAR (เคลียร์)คริสติน่า อากีล่าร์ SWEET MULET (วงสวีทมัลเล็ท) GIRLS UNIVERSE (เกิร์ลยูนิเวิร์ส) บอย พีชเมคเกอร์THE SUN (เดอะซัน) และศิลปินโมโนมิวสิค​ พีธ-พีระ เบนซ์-ถุงแป้ง-นีน่า-แองจี-มิลลี่ GELATO (เจลาโต้) ICEACE (ไอซ์เอจ)CHEES (ชีส), C-CRAY (วงซี-เครย์) XANEPHONE (เซนโฟน), PLUTONIUM (วงพลูโตเนียม) โดยจะถ่ายทอดบรรยากาศงานให้ได้ชมทั้งประเทศ ตั้งแต่เวลา 23.30 น.-00.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)
  อย่าพลาด.. งาน​ PATTAYA​ COUNTDOWN​ 2020..มานับถอยหลังสู่ปีใหม่​ ด้วยหัวใจที่เบิกบานด้วยกัน
  ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ฝูงชน

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150