• 31 ม.ค.-1 ก.พ.นี้..สายบันเทิงห้ามพลาด!.. MAYA Music Festival 2020 พบกับศิลปินชั้นนำและคอนเสิร์ตสุดชิค 4 เวที กิจกรรมไฮไลท์ พร้อมลุ้นรางวัลติดมือกลับบ้านเพียบ

    31 ม.ค.-1 ก.พ.นี้..สายบันเทิงห้ามพลาด!.. MAYA Music Festival 2020 พบกับศิลปินชั้นนำและคอนเสิร์ตสุดชิค 4 เวที กิจกรรมไฮไลท์ พร้อมลุ้นรางวัลติดมือกลับบ้านเพียบ

    31 ม.ค.-1 ก.พ.นี้..สายบันเทิงห้ามพลาด!.. MAYA Music Festival 2020 พบกับศิลปินชั้นนำและคอนเสิร์ตสุดชิค 4 เวที กิจกรรมไฮไลท์ พร้อมลุ้นรางวัลติดมือกลับบ้านเพียบ

    เมืองพัทยา ร่วมกับสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและบริษัทฟีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงาน MAYA Music Festival 2020 ซึ่งการจัดงานที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และคาดว่าการจัดงานในปีนี้จะมีผู้ร่วมงานกว่า 20,000 คน ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี รวมถึงเป็นการเพิ่มศักยภาพในการหารายได้และกระจายรายได้สู่ชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ MAYA space บริเวณฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท แอนด์ ครันทรี คลับ ที่รับประกันความยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ปีนี้จัดเต็มด้วย 4 เวที ใหญ่

    1. EDM Stage – จะพาคุณไปมันกับดีเจชั้นนำระดับโลก นำทีมโดย ILLENIUM, Alan Walker, Headhunterz, R3hab, Jai Wolf, Said The Sky, VINAI และอีกมากมาย
    2. LIVE Stage – คุณจะได้พบกับศิลปินต่างชาติมากมาย เช่น Kodaline, LANY, SUEDE, และ Shura ที่จะพาคุณฟินไปกับบรรยากาศเย็นสบายกลางทุ่งหญ้ากว่า 300 ไร่
    3. Tree Stage – พบกับ DJ สาย Trap and Hardstyle ชื่อดังมากมายอย่าง CESQEAUX และ Lady Faith ที่ รับประกันว่าจะต้องถูกใจชาว Headbang หลายๆคนอย่างแน่นอน กับเวทีที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้แสงสี เสียงอย่างจัดเต็ม
    4. Pool and Afterparty – สนุกไปกับเพลง Electronic House ตลอดทั้งวันและหลังจบงานไปมันกันต่อ Afterparty กับ R3hab และ VINAI พร้อมสระขนาดใหญ่ 40 x 25 เมตร (จุได้มากกว่า 1,000 คน) นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมาย เช่น ขึ้นบอลลูนยักษ์ถ่ายรูปชมบรรยากาศภายในงานและ โดยรอบ, นวด, ถักผม, เพ้นท์เล็บ, workshop ทำยาดมสมุนไพร, ดูดวง, ร้านอาหารชื่อดังจากทั่วประเทศ และอีก มากมาย โดย MAYA 2020 ปีนี้ มาพร้อมกับกิจกรรมไฮไลท์ใหม่ MAYA Bell ที่ให้ผู้ร่วมงานมาร่วมสนุกลุ้นรับ ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน รวมมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านบาท รวมถึงลุ้นเป็นผู้โชคดีรับสิทธิ์ meet and greet กับศิลปินภายในงาน MAYA 2020 อีกด้วย

    สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 085-22 59225 หรือทักแชท Facebook Fanpage หรือ Line@: @mayamusicfestival

    Print Friendly, PDF & Email

    © 2016 Web Developer Themes
    ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150