• LEGEND MUSIC FESTIVAL 2020 มหกรรมงานดนตรีเต็มรูปแบบ พร้อมมาเขย่าหัวใจ พบกัน 31 ม.ค.- 1 ก.พ.63 นี้ แน่นอน

  LEGEND MUSIC FESTIVAL 2020 มหกรรมงานดนตรีเต็มรูปแบบ พร้อมมาเขย่าหัวใจ พบกัน 31 ม.ค.- 1 ก.พ.63 นี้ แน่นอน

  LEGEND MUSIC FESTIVAL 2020 มหกรรมงานดนตรีเต็มรูปแบบ พร้อมมาเขย่าหัวใจ พบกัน 31 ม.ค.- 1 ก.พ.63 นี้ แน่นอน

  วันนี้ ( 8 ม.ค.2563) เวลา 13.30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานคอนเสิร์ต Legend music festival 2020 โดยมีเรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา พ.ต.อ. พงศ์พันธ์ วงษ์มณีเทศ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ผู้แทนจาก สภ.เมืองพัทยา สภ.ห้วยใหญ่ หน่วยงานทุกภาคส่วน เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 131 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยาร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)และบริษัทเคโอเคคอร์ปอเรชั่น จำกัด กำหนดจัดงานคอนเสิร์ต LEGEND MUSIC FESTIVAL ระหว่างวันที่ 31 มกราคม 2563 -1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกอล์ฟปาริชาตอินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟลิงค์พัทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้มีกิจกรรมระดับนานาชาติในเมืองพัทยา เป็นการสร้างภาพลักษณ์ การกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมและสร้างมูลค่าการกระจายรายได้ โดยเป็นกิจกรรมการแสดงดนตรีแนวเพลง EDM (Electronic Dance Music) ซึ่งเป็นแนวดนตรีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันผสมการแสดงแนวเพลง LIVE BAND เพื่อแสดงออกถึงความเป็นไทยและสอดแทรกวัฒนธรรมต่าง ๆ ด้วยกิจกรรมการนวดแผนไทยการโชว์มวยไทยและกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวมผู้ที่มีความชื่นชอบความหลงใหลในเสียงเพลงแบบเดียวกัน โดยประเทศไทยได้รับเกียรติเผยแพร่ความงดงามของตำนานและศิลปวัฒนธรรมไทยที่จะผสมผสานออกมาเป็นงาน MUSIC FESTIVAL ระดับโลก เป็นประเทศแรก โดยงานนี้จัดเต็ม แสง สี เสียงและ EFFECT ต่างๆ พร้อมดีเจชั้นนำ ที่ติดอันดับ TOP 100 ของโลก รวมถึง LIVE BAND อันดับต้นๆ โชว์สุดอลังการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นมาระเบิดความมันอย่างต่อเนื่อง 2 วันเต็ม บนเวทีเดียวกัน .

  สำหรับวันนี้เป็นการประชุมมอบหมายงาน รวมทั้งนำเสนอรูปแบบการจัดงานและความพร้อมด้านสถานที่ ในการนี้นายรณกิจ รองนายกเมืองพัทยา ได้มอบนโยบายการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ โดยเน้นในเรื่องการรักษาความปลอดภัย ซึ่งงานดังกล่าวจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย EOD เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านจราจรภายในบริเวณงาน รวมทั้งการอำนวยความสะดวกด้านรถพยาบาล รถฉุกเฉิน การรักษาความสะอาด และด้านอื่นๆ ซึ่งจะมีการประชุมกันอีกครั้ง เพื่อให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน.. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเต็มของงาน LEGEND FESTIVALS ได้ทาง www. facebook. com / legendfestivals หรือ Line @legendfestivals และ www. legendfestivals. com

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150