• งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 เสาร์นี้แทบตลาดแตก ผู้คนแห่ชมคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ล้นถนน

  งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 เสาร์นี้แทบตลาดแตก ผู้คนแห่ชมคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ล้นถนน

  งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 เสาร์นี้แทบตลาดแตก ผู้คนแห่ชมคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ล้นถนน

  เมื่อวันเสาร์ที่​ 11 ม.ค. 63​ งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 ยังคงได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก จะเห็นได้จากฝูงชนที่ทยอยเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมงานอย่างต่อเนื่อง​ ทั้งนี้การจัดงานดังกล่าวเปิดโอกาสให้ชุมชนได้มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการท้องถิ่นของตนเองและสร้างรายได้จากการนำทรัพยากรที่มีอยู่ตามธรรมชาติ​ ที่มีความโดดเด่นนำมาสร้างมูลค่าสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนด้านเศรษฐกิจ โดยพัฒนาต่อยอดให้เหมาะสมกับยุคสมัยสนับสนุนและส่งเสริมอาหารทะเล อาหารท้องถิ่นที่หลากหลาย สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน เกิดการบูรณาการร่วมกันในการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวระหว่างเมืองพัทยากับชุมชนนาเกลือ
  ซึ่งภายในงานเดินกินถิ่นนาเกลือ” ปีที่ 11 ภายใต้โครงการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน จัดขึ้น​ทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 22.00 น.​

  ทั้งนี้จะมีการปิดการจราจรเริ่มจากบริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ เพื่อยกให้เป็นถนนคนเดิน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงดนตรี ถึง 3 เวที ได้แก่
  เวทีที่ 1 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน (เวทีนี้นอกจากจะมีการแสดงดังกล่าวแล้วยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นสลับปรับเปลี่ยนขึ้นเวทีทุกสัปดาห์ โดยในวันนี้เป็นแสดงคอนเสิร์ตวงดนตรีน้องใหม่ แจ้งเกิดในฐานะศิลปิน ค่ายอาร์สยาม “วงต๊กโต” ที่มาพร้อมกับเพลงสไตล์ร็อกสามช่าและท่าเต้นมันๆ มาร่วมกันสร้างสีสันบนเวที เพื่อมอบความสุขให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน
  เวทีที่ 2 บริเวณตลาดเก่านาเกลือ 100 ปี ทุกวันเสาร์ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย รำวงย้อนยุคและทุกวันอาทิตย์เป็นการแสดงวงดนตรีเพลง ลูกทุ่ง ลูกกรุง สุนทราภรณ์
  เวทีที่ 3 บริเวณสะพานยาวนาเกลือ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงวงดนตรีสด ขับกล่อมเบาๆ ตลอดค่ำคืน

  สำหรับวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 พบกับการแสดงมายากลตลก เดอะแจ็ค คอมมิวดี้โชว์ เวทีที่ 1 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน ที่มาร่วมกันสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน และอีก 2 เวที จะเป็นการแสดงวัฒนธรรมไทย การแสดงดนตรีตลอดค่ำคืน สร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมชมงานเป็นอย่างมาก

  เชิญมาร่วมกันสนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” กับงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย ช้อป แชะ ชิล และชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150