• เฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติเมืองพัทยาคึกคัก​ น้องๆหนูๆ เข้าร่วมกิจกรรมคับคั่งถึงถนนพัทยาเหนือ

  เฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติเมืองพัทยาคึกคัก​ น้องๆหนูๆ เข้าร่วมกิจกรรมคับคั่งถึงถนนพัทยาเหนือ

  เฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติเมืองพัทยาคึกคัก​ น้องๆหนูๆ เข้าร่วมกิจกรรมคับคั่งถึงถนนพัทยาเหนือ

  วันนี้ (11 ม.ค.63) เวลา 09.00 น. ที่ ลานหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ซึ่งมี​ นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ นายบรรลือ กุลละวณิชย์ นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา​ พร้อมด้วย นายวัฒนา จันทนวรานนท์ ประธานที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา คณะที่ปรึกษา /เลขานุการ/ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน สื่อมวลชน เข้าร่วมในพิธีเปิดฯ อย่างคับคั่ง

  ด้วยทุกวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคม ของทุกปี ถือเป็นวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เมืองพัทยาโดยสำนักการศึกษา ฝ่ายกิจกรรมเด็กและเยาวชน จัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยปิดถนนเส้นหลักด้านหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา ตั้งแต่แยกปริญญาถึงถนนเพ็ชรตระกูล และพื้นที่โดยรอบภายในบริเวณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา ซึ่งมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมจัดกิจกรรมมากมาย สร้างสีสันภายในงาน​ นอกจากนี้ยังมีฐานกิจกรรมให้น้องๆ ได้เข้าร่วมสนุก ฐานกิจกรรม จำนวน 9 ฐาน คือ ฐานกิจกรรมรณรงค์ “วันเด็กปลอดขยะ”, ฐานกิจกรรมเกมส์บูมเมอแรง(Boomerang) , ฐานกิจกรรมเกมส์โยนห่วงซาฟารี (Tossing Ring) , ฐานกิจกรรมเกมส์เย็นทันใจ (Rapid Ice) ฐานกิจกรรมเกมส์ดาวหาง (Comets) , ฐานกิจกรรมเกมส์รถเบรคแตก (Unstoppable Lorry) , ฐานกิจกรรมเกมส์เต้นนำโชค (Dancing Roulette) , ฐานกิจกรรมเกมส์ประตูทอง (Golden Goal) และฐานกิจกรรมเกมส์บาสเกตบอล (Basketball) โดยมีของรางวัลกว่า 2,600 ชิ้น พร้อมทั้งเด็กยังได้ร่วมกันสนุกกับการจับคูปอง ลุ้นรับของรางวัล และการเล่นเกมส์ต่างๆ
  พร้อมเดินชมบูธการแสดงนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมสร้างสีสัน สร้างความอบอุ่นและรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับเด็กๆ เป็นอย่างมาก โดยบรรยากาศวันนี้พบว่ามีประชาชน ผู้ปกครองนำบุตรหลาน น้องๆหนูๆ เข้าร่วมงานวันเด็กเป็นจำนวนมาก โดยปีนี้มีคำขวัญประจำปี 2563​ “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กได้กล้าแสดงออกในด้านต่างๆ ปลูกฝังให้เยาวชนในวันนี้เป็นคนดีในสังคมต่อไป…

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150