• เสาร์นี้พลาดไม่ได้ งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ที่มาพร้อมกับเพลงสไตล์ร็อกสามช่าและท่าเต้นมันส์ๆ

  เสาร์นี้พลาดไม่ได้ งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ที่มาพร้อมกับเพลงสไตล์ร็อกสามช่าและท่าเต้นมันส์ๆ

  เสาร์นี้พลาดไม่ได้ งานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับคอนเสิร์ตศิลปินน้องใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” ที่มาพร้อมกับเพลงสไตล์ร็อกสามช่าและท่าเต้นมันส์ๆ

  เมืองพัทยาได้กำหนดการจัดงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ยาวนานต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 จัดขึ้นภายใต้โครงการพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ทุกวันเสาร์ อาทิตย์นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 22.00 น. เพื่อเปิดโอกาสให้ชุมชนได้มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการท้องถิ่นของตนเองและสร้างรายได้จากการนำทรัพยากรที่มีอยู่ตามธรรมชาติมีความโดดเด่นนำมาสร้างมูลค่าสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนเศรษฐกิจ โดยพัฒนาต่อยอดให้เหมาะสมกับยุคสมัย สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน เพื่อพัฒนาพื้นที่นาเกลือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

  โดยปิดการจราจร ตั้งแต่บริเวณที่ทำการตำรวจชุมชนเขตงานที่ 8 (ป้อมตำรวจนาเกลือ) ถึงสะพานยาวนาเกลือ เพื่อยกให้เป็นถนนคนเดิน เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ ชม ช้อป แชะ แชร์ อิ่มอร่อยไปกับอาหารพื้นท้องถิ่น อาหารทะเลสดๆ สินค้าโอทอปจากชุมชนมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทย และการแสดงดนตรี ถึง 3 เวที ได้แก่
  เวทีที่ 1 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน (เวทีนี้นอกจากจะมีการแสดงดังกล่าวแล้วยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นสลับปรับเปลี่ยนขึ้นเวทีทุกสัปดาห์)​ โดยเสาร์ที่​ 11​ ม.ค.นี้​ เป็นแสดงคอนเสิร์ตวงดนตรีน้องใหม่ แจ้งเกิดในฐานะศิลปิน ค่าย อาร์สยาม “วงต๊กโต” ที่มาพร้อมกับเพลงสไตล์ร็อกสามช่าและท่าเต้นมันส์ๆ เพื่อมอบความสุขให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน
  เวทีที่ 2 บริเวณตลาดเก่านาเกลือ 100 ปี ทุกวันเสาร์ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย รำวงย้อนยุคและทุกวันอาทิตย์เป็นการแสดงวงดนตรีเพลง ลูกทุ่ง ลูกกรุง สุนทราภรณ์
  เวทีที่ 3 บริเวณสะพานยาวนาเกลือ เป็นการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทย การแสดงวงดนตรีสด ขับกล่อมเบาๆ ตลอดค่ำคืน

  สำหรับวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2563 เวทีที่ 1 บริเวณหน้าธนาคารออมสิน จะเป็นการแสดงมายากลตลก เดอะแจ็ค คอมมิวดี้โชว์ ที่มาร่วมกันสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน และอีก 2 เวที เป็นการแสดงวัฒนธรรมไทย การแสดงดนตรีตลอดค่ำคืน สร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมชมงานเป็นอย่างมาก

  เชิญมาร่วมสนุกสุดเหวี่ยง “ตลาดแตก กระเป๋าตุง พุงกาง” กับงานเดินกินถิ่นนาเกลือ ปีที่ 11 พบกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย ช้อป แชะ ชิล และชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150