• รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดตำบลโป่ง

  รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดตำบลโป่ง

  รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดตำบลโป่ง

  วันนี้ (30ม.ค.63)นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นพ.สุรพงษ์ วงศ์สุทธาวาส นายสัตวแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มสัตวแพทย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้ดูแลสุนัข ณ ศูนย์พักพิงสุนัขจรจัด ในเขตพื้นที่ตำบลโป่ง จังหวัดชลบุรี
  มูลนิธิสงวนชาติสรไกร ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือสุนัขจรจัดในพื้นที่ ที่ดำเนินการโดยภาคประชาชน ซึ่งอยู่ในระหว่างการดำเนินการย้ายสุนัขจรจัดจากศูนย์พักพิงเดิมมายังศูนย์พักพิงตำบลโป่ง ซึ่งในขณะนี้มีสุนัขในการดูแลกว่า 1,000 ตัว ทั้งนี้เมืองพัทยาได้สนับสนุนและให้การช่วยเหลือในบางส่วนไปแล้ว แต่ทางศูนย์พักพิงก็ยังขาดในเรื่องของระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ห้องเก็บอาหารสุนัข ห้องพักฟื้นสุนัขที่เจ็บป่วย รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ยารักษาโรค จึงขอเชิญชวนประชาชนที่ต้องการให้ความช่วยสุนัขจรจัด สามารถบริจาค อุปกรณ์สิ่งของ หรือจะบริจาคเงินเพื่อสบทบทุนให้กับทางศูนย์ฯ สามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิสงวนชาติสรไกร คุณวีรชาติ หมายเลขโทรศัพท์ 081-552-4982
  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และ เว็บไซต์pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150