• ประชุมเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจร การจัดงานสัปดาห์มอเตอร์ไซค์และเสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ครั้งที่ 23 “BURAPA PATTAYA BIKE WEEK & SHADOW OF LOVE 2020”

  ประชุมเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจร การจัดงานสัปดาห์มอเตอร์ไซค์และเสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ครั้งที่ 23 “BURAPA PATTAYA BIKE WEEK & SHADOW OF LOVE 2020”

  ประชุมเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจร การจัดงานสัปดาห์มอเตอร์ไซค์และเสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ครั้งที่ 23 “BURAPA PATTAYA BIKE WEEK & SHADOW OF LOVE 2020”

  วันนี้ (7 ก.พ.63 ) เวลา 13:30 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจร การจัดงานสัปดาห์มอเตอร์ไซค์และเสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ครั้งที่ 23 “BURAPA PATTAYA BIKE WEEK & SHADOW OF LOVE 2020”โดยมีเรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา นายดำรงค์เกียรติ พินิจการ ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ รักษาการผู้อำนวยการส่วนรักษาความสงบเรียนร้อยและความมั่นคง นายประสาร นิกาจี๊ นายกสมาคมบูรพามอเตอร์ไซค์เคิลคลับ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 251 ศาลาว่าการเมืองพัทยา

  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมบูรพามอเตอร์ไซค์เคิลคลับและกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร(กอ.รมน.) กำหนดจัดงานสัปดาห์มอเตอร์ไซค์และเสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ครั้งที่ 23 “BURAPA PATTAYA BIKE WEEK & SHADOW OF LOVE 2020” ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณสวนสาธารณะศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 ซึ่งปีที่ผ่านๆ มาได้รับการตอบรับจากบรรดาสาวกบิ๊กไบค์ทั้งไทยและเทศจากทั่วโลกเป็นอย่างดี ดังนั้นเพื่อให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เมืองพัทยาจึงได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ อาทิ ด้านสถานที่จัดงาน เวที การจัดเส้นทางการจราจร และการจัดเตรียมงาน ทุกๆด้าน เพื่อให้มีความเข้าใจและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยในปีนี้รูปแบบการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “พี่น้องที่ขาดกันไม่ได้” เน้นด้านกิจกรรมรื่นเริง สร้างสีสันความสนุกสนาน

  ส่วนในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 14.30 น. จะมีการตั้งขบวนแห่รณรงค์ขับขี่ ปลอดภัยเปิดไฟ ใส่หมวกบริเวณสวนสาธารณะของศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 เมืองพัทยา เพื่อเคลื่อนขบวนแห่รถไปโดยรอบเมืองพัทยา ผ่านถนนเลียบชายหาดพัทยา เข้าถนนวอล์คกิ้งสตรีท ผ่านพัทยาปาร์ค เข้าถนนจอมเทียน ออกซอยชัยพฤษ์ 1 ข้ามแยกเข้าสู่ซอยชัยพฤกษ์ 2 มุ่งหน้าสนามกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ชัยพฤกษ์ 2 เพื่อเข้าสู่บริเวณงาน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ​ ผู้ที่รักและชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ให้เข้ามาเที่ยวในเมืองพัทยาเพิ่มมากขึ้น และยังสร้างความสามัคคีระหว่างนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ และส่งเสริมการท่องเที่ยวให้แก่เมืองพัทยาอีกทางหนึ่ง

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักส่งเสริมการเที่ยวเมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3127- 8 ได้ในวันและเวลาราชการ

  หากมีความคืบหน้าครั้งต่อไป ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งต่อไป ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ตามช่องทางดังนี้ เพียงพิมพ์คำว่า prpattaya ใน Facebook Fanpage Instagram Twitter YouTube และ Line@ (พิมพ์ @prpattaya) และเว็บไซต์ pattayacityevents.com เพียงเท่านี้คุณจะได้รับข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ จากเมืองพัทยาง่าย สะดวกรวดเร็ว หรือแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทาง “สายตรงนายกเมืองพัทยา” หรือหมายเลขโทรศัพท์อัตโนมัติ PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150