• เมืองพัทยา บูรณาการทุกภาคส่วน แจกหน้ากากอนามัย N95 สร้างความมั่นใจแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว​ ณ​ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  เมืองพัทยา บูรณาการทุกภาคส่วน แจกหน้ากากอนามัย N95 สร้างความมั่นใจแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว​ ณ​ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  เมืองพัทยา บูรณาการทุกภาคส่วน แจกหน้ากากอนามัย N95 สร้างความมั่นใจแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว​ ณ​ วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา

  วันนี้ (6 ก.พ.63) เวลา​ 20.00 น. ณ​ บริเวณถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท  นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ห่วงใยประชาชนและนักท่องเที่ยว ลงพื้นที่เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 1,520 ชิ้น เพื่อป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019​ พร้อมด้วยนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผช.รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายบรรลือ กุลละวนิชย์ รองนายกเมืองพัทยา เรือตรีปราโมทย์ ทับทิม รองปลัดเมืองพัทยา  คณะกรรมการชุมชนวอล์คกิ้งสตรีท เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา  ผู้ประกอบการ  ผู้แทนภาครัฐ-เอกชน​ และสื่อมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

  ปัจจุบันโรคไวรัสโคโรนา สร้างความกังวลให้กับประขาชนและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ดังนั้นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวจึงได้มอบหมายเจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้องทำความสะอาดร่วมกับชุมชนและผู้ประกอบการภายในบริเวณถนนวอล์คกิ้งสตรีท จากนั้นช่วงค่ำได้ลงพื้นที่รณรงค์และแจกหน้ากากอนามัย N95 แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว เพื่อใส่ป้องกันโรคไวรัสโคโรน่า ซึ่งในขณะนี้มีภาวะสินค้าขาดตลาดและหาซื้อมาใช้ได้ยาก

  นอกจากนี้ทั้งหมดยังได้ถ่ายทำVTR คลิปวิดีโอให้กำลังใจพี่น้องชาวจีน โดยทั้งหมดได้พูดว่า “พวกเราชาววอล์คกิ้งสตรีทพัทยา​ ขอร่วมส่งแรงใจให้พี่น้องชาวจีน ผ่านพ้นวิกฤตการณ์ไวรัสโคโรนาไปได้อย่างราบรื่น ขอให้ชาวจีนทุกคนปลอดภัย สามัคคี คือ พลัง! ประเทศจีนสู้ๆ!”  โดยมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและตอบรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างดี

  Print Friendly, PDF & Email

  © 2016 Web Developer Themes
  ที่อยู่: 171 หมู่ 6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150